Quá thất vọng về Rockstar, game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2021 11:39 AM

Game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered.

Quá thất vọng về Rockstar, game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình - Ảnh 1.

Có thể nói, với sự "cẩu thả" của Rockstar Games đã biến bộ ba tựa game GTA tuổi thơ trong mắt của game thủ giờ đây đã thành một thứ gì đó vô cùng tệ hại sau khi phiên bản Remastered chính thức phát hành. Mặc dù Rockstar Games đã chính thức đưa ra lời xin lỗi và hứa sẽ ra những bản cập nhật sắp tới nhằm sửa các lỗi, bug tồn tại trong bộ ba tựa game GTA Remastered.

Quá thất vọng về Rockstar, game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình - Ảnh 2.

Tuy nhiên có vẻ như cộng đồng game thủ Việt Nam nói riêng lẫn game thủ trên thế giới nói chung đã không còn mặn mà với hãng game nổi tiếng này. Khi mới đây, trên group Cộng đồng Game Offline Việt Nam, một game thủ Việt có trên Zu Nguyeen đã cho biết rằng anh đang tự phát triển một bản Remastered của bộ ba tựa game GTA cho riêng mình và sẽ tung ra cho cộng đồng game thủ cùng chơi trong thời gian tới.

Theo đó, game thủ Việt Zu Nguyeen cho biết rằng mình đang tạo ra một bản mod sẽ Remastered lại bản đồ của bộ ba tựa game GTA. Game thủ Zu Nguyeen cũng đăng tải một hình ảnh cho thấy những góc sắc cạnh thiếu chi tiết trong phiên bản gốc của bộ ba tựa game GTA sẽ được anh trau chuốt lại để giúp giống một tựa game 2021 hơn, đẹp mắt hơn thậm chí là cả của Rockstar Games.

Quá thất vọng về Rockstar, game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình - Ảnh 3.
Quá thất vọng về Rockstar, game thủ Việt tuyên bố sẽ tự tạo GTA Remastered cho riêng mình - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ khác trong group Cộng đồng Game Offline Việt Nam đã trầm trồ thán phục trước dự án này của game thủ Việt Zu Nguyeen, rất nhiều game thủ cho biết họ đang ngóng một bản mod để thay thế sự "cẩu thả" của Rockstar Games trong bộ ba tựa game GTA Remastered vừa qua. Theo game thủ Việt Zu Nguyeen cho biết, bản beta test đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022, tức khoảng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và game thủ có thể thoải mái trải nghiệm bản beta test này.