Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2020 04:43 PM

Đây chắc chắn là một trong những clip “cosplay” Michael Jackson độc đáo nhất mà thế giới từng biết.

Ông hoàng nhạc pop của thế giới đã qua đời được hơn 10 năm, song fan của Michael Jackson thì vẫn luôn coi thần tượng của mình sống mãi với thời gian. Gần đây, một fan của Michael Jackson đã quyết định thực hiện một clip độc nhất vô nhị tái hiện những điệu nhảy đã tạo nên thương hiệu của ông hoàng nhạc pop nổi tiếng một thời.

Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong clip không phải người mà chính là một Gundam. Đó chính là điểm nhấn thú vị của clip độc đáo này. Để tái hiện những điệu nhảy của Michael Jackson bằng Gundam, tác giả của clip phải sử dụng kỹ thuật stop motion để cho phép phục hồi hoàn hảo điệu nhảy huyền thoại này.

Gundam "cosplay" Michael Jackson

Tác giả cũng cho biết, phải mất hơn một tháng để sản xuất ra clip này. Thậm chí, có những ngày chỉ có hai giờ để ngủ, còn lại là cố gắng hết sức nhằm tạo nên một clip hấp dẫn và thú vị. Đặc biệt, quá trình tạo nên một clip với tốc độ khung hình đạt 60 có thể nói là vô cùng khó khăn, đặc biệt với một "diễn viên" cứng đơ như Gundam. Một vài phút video có thể cần hàng ngàn bức ảnh và phải mất thời gian để sửa và sửa tư thế liên tục.

Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam - Ảnh 3.
Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam - Ảnh 4.
Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam - Ảnh 5.
Quá thần tượng Michael Jackson, fan làm hẳn clip “cosplay” điệu nhảy của ông hoàng nhạc Pop bằng Gundam - Ảnh 6.

Nhưng hiệu quả cũng rất đáng kể, video ngay lập tức đã làm dấy lên thu hút và nhận được sự khen ngợi của một số lượng lớn fan hâm mộ của cả Michael Jackson lẫn Gundam. Các chuyển động mượt của "diễn viên" Gundam cũng khôi phục hoàn hảo các động tác nhảy khác nhau của MJ. Đặc biệt đem lại sự xúc động nghẹn ngào cho người hâm mộ của ông hoàng nhạc pop, những người đã từng say đắm theo từng điệu nhảy của Michael Jackson ngày nào.