Quá sốt ruột vì chờ Overwatch, game thủ vào Counter Strike diễn trò

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/05/2016 12:00 PM

Xem ra chỉ có nhân vật McCree đến từ Overwatch là thể hiện vai diễn của mình đạt nhất.

Chỉ còn vài ngày nữa là bom tấn FPS Overwatch sẽ chính thức mở cửa đón người chơi trên toàn thế giới, nhưng chính những thời thời điểm cận kề như thế này mới thực sự khiến cho cộng đồng fan hâm mộ cảm thấy sốt ruột nhất. Cảm thấy đọc tin tức, xem lại trailer hay theo dõi giải đấu Overwatch ở Hàn Quốc là chưa đủ để xoa dịu cơn khát, một nhóm game thủ đã chọn Counter Strike: Global Offensive làm sân chơi tạm thời trong khi chờ đợi nốt những ngày còn lại.

Nếu như họ chỉ tham gia các kiểu chơi bình thường của CS:GO thì không có chuyện gì đáng để bàn luận, nhưng điều đặc biệt ở đây là 5 game thủ đã thực hiện một màn "cosplay" hài hước khi đổi tên mình cùng hình đại diện thành các vị tướng của Overwatch bao gồm Tracer, Bastion, Widowmaker, McCree và Roadhog. Chưa hết, họ cũng cố gắng nhập vai nhân vật của mình một cách chính xác nhất, như Tracer chỉ sử dụng cây súng lục tự động CZ-75, McCree với cây Revolver M8 hay Bastion và khẩu P90.

Trong suốt quá trình trận đấu diễn ra, phe cosplay Overwatch cũng thường xuyên spam các câu nói của nhân vật trong game bằng câu lệnh chat all - hành động thường bị coi là mất lịch sự trong CS:GO. Tuy nhiên ở trường hợp này thì chắc hẳn đội đối phương cũng hiểu rằng họ chỉ muốn thể hiện sự hài hước của mình mà thôi.

"Cosplay" Overwatch trong Counter Strike: Global Offensive.

Trong những thông tin mới nhất về Overwatch, Blizzard vừa cho biết hệ thống server của game trên toàn thế giới sẽ được đồng loạt khởi động trong vào cùng một thời điểm. Do sự chênh lệch về múi giờ giữa các quốc gia, điều này dẫn đến việc có một số khu vực sẽ được chơi vào ngày 23/5 theo giờ địa phương, cụ thể là Mỹ và một vài nước châu Âu.

>> Overwatch tiếp tục tung phim ngắn đỉnh của đỉnh