LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Quá sốc khi Liên Quân đã thất bại, cay đắng nhìn đối thủ “truyền kiếp” là game mobile hay nhất năm

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/12/2021 05:35 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Dù không quá thành công tại Việt Nam nhưng tựa game đối thủ chính của Liên Quân đã vượt qua mặt đối thủ.

Vâng, tựa game đó là Liên Minh: Tốc Chiến, cái tên vừa được vinh danh trong hạng mục Game hay nhất của năm trên iPhone của App Store Awards 2021 – Giải thưởng App Store vinh danh các ứng dụng và trò chơi hay nhất năm 2021 của Apple. Nghe thì có vẻ rất kỳ lạ nhưng Tốc Chiến dù không thành công tại Việt Nam nhưng đã đả bại Liên Quân trên phạm vi thế giới.

Quá sốc khi Liên Quân đã thất bại, cay đắng nhìn đối thủ “truyền kiếp” là game mobile hay nhất năm - Ảnh 1.

Trong số những tựa game giành giải thưởng còn có Marvel Future Revolution của Netmarble, tựa game không được giới game thủ đánh giá cao song lại giành được game hay nhất của năm trên iPad.

Quá sốc khi Liên Quân đã thất bại, cay đắng nhìn đối thủ “truyền kiếp” là game mobile hay nhất năm - Ảnh 2.

Quay trở lại với câu chuyện của Tốc Chiến thì có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều về hoàn cảnh của tựa game này tại thị trường Việt Nam. Thực chất thì tại khu vực Đông Nam Á, Tốc Chiến cũng bị game thủ kêu ca quá nhiều về các vấn đề liên quan đến lỗi đường truyền hay lỗi mic…

Nhưng hãy nhớ, Tốc Chiến là tựa game được phát hành toàn cầu, không giống như Liên Quân chỉ đang thực sự thịnh hành tại một vài quốc gia nhất định. Do vậy nên rất có thể, Tốc Chiến đã nhận được sự tương tác lớn của game thủ trên toàn thế giới, một phần lý do khiến cho App Store quyết định trao giải thưởng dành cho “con cưng” của Riot.

Thực chất, Tốc Chiến là một sản phẩm MOBA chất lượng và nếu như khắc phục được những vấn đề nội tại thì sản phẩm của Riot chắc chắn sẽ tiếp tục gặt hái được thành công hơn nữa trong tương lai. Nhưng đó là câu chuyện trên toàn cầu, còn tại thị trường Việt Nam thì có lẽ Tốc Chiến sẽ phải rất “mệt” mới có thể đối đầu được với Liên Quân, vốn vẫn đang rất bá đạo ở trong nước.

Video tóm tắt bài viết:

Quá sốc khi Liên Quân đã thất bại, cay đắng nhìn đối thủ “truyền kiếp” là game mobile hay nhất năm