LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Quá sốc khi không phải Liên Quân, chẳng phải Tốc Chiến: Đây mới là game MOBA hay nhất 2021

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/12/2021 12:02 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Cứ tưởng rằng năm nay sẽ là một năm thành công với Tốc Chiến và Liên Quân, nhưng sự thật thì không phải.

Tốc Chiến tuy không thành công tại thị trường Việt Nam như Liên Quân song trên bình diện quốc tế thì tựa game này vẫn gặt hái được nhiều thành tựu. Liên tiếp lọt vào hạng mục các tựa game hay nhất trên nền tảng di động cũng như game Esports hay nhất, song Tốc Chiến mới chỉ được ghi nhận trên nền tảng iOS khi là tựa game điện thoại hấp dẫn nhất dành cho iPhone.

Quá sốc khi không phải Liên Quân, chẳng phải Tốc Chiến: Đây mới là game MOBA hay nhất 2021 - Ảnh 1.

Với các giải thưởng của The Game Awards 2021 hay Esports Awards 2021 thì cả Liên Quân và Tốc Chiến đều không thể giành được giải thưởng nào. Thậm chí mới đây, tại Best of 2021 của Google Play, tựa game di động hay nhất còn thuộc về Pokémon UNITE, sản phẩm game MOBA tưởng như sẽ không thể so sánh lại được với sức hút của Tốc Chiến hay Liên Quân tại thị trường Việt Nam.

Quá sốc khi không phải Liên Quân, chẳng phải Tốc Chiến: Đây mới là game MOBA hay nhất 2021 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn của cộng đồng game thủ quốc tế chứ không riêng gì tại một khu vực/thị trường nhất định. Cũng giống như Tốc Chiến tuy không vang dội tại Việt Nam song với người dùng iPhone trên toàn cầu, đây vẫn là một sản phẩm MOBA được xem là hay nhất dành cho iPhone. Còn đối với nền tảng Android thì Pokémon UNITE mới là sản phẩm ấn tượng nhất.

Có thể thấy, thị hiếu của người dùng hai nền tảng này là khá khác biệt nhau. Với người dùng Android, họ lựa chọn Pokémon UNITE là game di động hay nhất, với game được nhiều người dùng lựa chọn nhất thì lại là Free Fire MAX của Garena. Còn với iOS lần lượt là Tốc Chiến dành cho iPhone và Marvel Future Revolution dành cho người dùng iPad. Riêng Liên Quân năm nay thì chưa giành được thành tựu nào đáng kể cho lắm, dù đây vẫn được xem là game MOBA thành công nhất tại Việt Nam, Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa.