Quá sáng tạo, game thủ Overwatch Việt Nam được cả báo chí nước ngoài ca ngợi

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2017 05:20 PM

mới đây, một game thủ Việt đã vô cùng sáng tạo, nghĩ ra một cách để McCree có được một pha High Noon hoàn hảo và khiến cho cả báo chí nước ngoài chú ý.

Trong Overwatch, tuy chỉ sở hữu 6 viên đạn mỗi băng nhưng chàng cao bồi McCree được đánh giá là đứng đầu danh sách nhân vật tấn công khủng nhất của Overwatch. McCree rất thường xuyên được sử dụng trong các đấu trường chuyên nghiệp và tỏ ra rất mạnh mẽ dưới tay của Envyus Taimou hay Fnatic IDDQD.

Trong bộ kỹ năng của McCree, đáng nói nhất chính là Deadeye (Q). Đây là kỹ năng đã làm nên rất nhiều “Play of the match”. Khi sử dụng Deadeye, McCree sẽ bắt đầu nhìn xung quanh và khóa tầm nhắm của mình vào các mục tiêu trước mặt. Một khi những mục tiêu đã được chọn, bấm Q hoặc chuột trái và McCree sẽ bắn liên tục hạ gục từng mục tiêu một.

Vì kỹ năng này sẽ đi kèm với giọng thông báo đặc trưng “It’s High Noon” và đối phương trở nên cẩn trọng hơn rất nhiều, chính vì vậy để đánh giá một người chơi McCree có giỏi hay không, chúng ta hãy nhìn vào khả năng chọn vị trí game thủ đó.

Với bất kỳ game thủ nào chọn McCree, họ buộc phải sáng tạ ra nơi để có được một pha High Noon thành công. Đôi khi, để làm được điều này, McCree cũng cần tới những sự giúp đỡ của đồng đội. Trong số đó, chiến thuật đưa McCree lên trên cao bằng tường băng của Mei đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên mới đây, một game thủ Việt đã vô cùng sáng tạo, nghĩ ra một cách để McCree có được một pha High Noon hoàn hảo.

Game thủ Nguyễn Thành Long với pha High Noon rất sáng tạo

Sở hữu khả năng bay cao, Pharah trong đoạn video trên đã đưa McCree lên trời để có một pha High Noon cực đẹp, bao quát toàn bộ team đối phương. Với sự sáng tạo này, game thủ Việt có tên Nguyễn Thành Long đã được cả chuyên trang thể thao điện tử Askhon Esports đưa tin.