Quá nghiền Valorant, Minh Nghi có hành động khiến fan "cười ra nước mắt" tại sự kiện Undercity Nights

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/11/2021 04:35 PM

 
  thích

Mới đây, Minh Nghi đã khiến cho fan được một phen “cười ra nước mắt” khi quay trở lại chơi LMHT tại sự kiện Undercity Nights.

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng cáo của RiotX Arcane, sự kiện Undercity Nights đã được tổ chức offline tại Los Angeles vào hai ngày 19 và 20/11. Đại diện cho Việt Nam, 3 cái tên quen thuộc: Minh Nghi, BommanMina Young sẽ góp mặt với tư cách khách mời trải nghiệm các hoạt động thú vị tại Thành phố Ngầm Zaun.

Quá nghiền Valorant, Minh Nghi có hành động khiến fan cười ra nước mắt tại sự kiện Undercity Nights - Ảnh 1.

Minh Nghi rạng rỡ tại sự kiện Undercity Nights

Để chiều lòng người hâm mộ, Minh Nghi và Bomman cũng liên tục cập nhật những thông tin và hoạt động của mình tại sự kiện này. Mới đây, nữ MC “thiên thần” đã khiến fan được một phen cười ra nước mắt khi quay trở lại chơi LMHT. Cụ thể, khi vào lại game, Minh Nghi đã khiến cho tất cả “bất ngờ” khi điều khiển tướng bằng cụm phím ADWS, thậm chí nữ MC cho biết mình phải mất tới 3 phút mới nhận ra điều này.

Quá nghiền Valorant, Minh Nghi có hành động khiến fan cười ra nước mắt tại sự kiện Undercity Nights - Ảnh 2.

Chưa hết, Minh Nghi còn thú nhận đã “báo trọng tài anh ơi em bàn phím em hư rồi, không di chuyển được”. Câu chuyện này khiến cho fan của nữ MC được một phen vô cùng thích thú. Có lẽ Minh Nghi đã quá lâu không quay lại LMHT. Bên cạnh đó, ai cũng biết Minh Nghi là fan cứng của Valorant, cụm phím ADWS cũng là để điều khiển nhân vật trong các game FPS mà Valorant là một ví dụ điển hình.

Quá nghiền Valorant, Minh Nghi có hành động khiến fan cười ra nước mắt tại sự kiện Undercity Nights - Ảnh 3.

Fan của Minh Nghi cũng chỉ biết an ủi cô nàng rằng “thôi coi như chấp đội bạn cái tốc biến” hoặc đặt những câu hỏi rất “troll” như “chị mất bao nhiêu cái tốc biến để nhận ra vậy". Đúng là đôi khi, ngay cả những game thủ nổi tiếng và có tầm hiểu biết sâu rộng về game cũng dễ dàng mắc phải những sai lầm "đáng yêu" như vậy.