Quá nản vì game mất cân bằng? Bỏ đi, vào ngay Lục Địa Huyền Bí mà chơi!!!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 08:00 PM

Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí
09/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nếu bạn đã từng cáu tiết khi sự chênh lệch sức mạnh trong server là quá khác biệt, hãy đăng nhập và trải nghiệm ngay tựa game nhập vai phiêu lưu “chất” Hàn Quốc này.

Game online mà không cân bằng thì chơi làm gì?

Sở dĩ nói như vậy là vì, nhiều tựa game online từng xảy ra 2 tình trạng mất cân bằng phổ biến nhất: Gamer chỉ chọn 1 class nhân vật nhất định, Phe phái trong server chênh lệch sức mạnh quá nhiều. Điều này dần gây ra sự nhàm chán, dẫn đến sự cố “bỏ game” thường thấy trong cộng đồng game thủ.

Game mà không cân bằng thì khó mà thành công được
Game mà không cân bằng thì khó mà thành công được

Dù vậy, nhiều tựa game hiện nay đang dần thêm thắt những bổ sung, cải tiến mới để tạo ra sự cân bằng cần thiết này. Điển hình chính là Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí: Tựa game nhập vai phiêu lưu “chất” Hàn Quốc vừa ra mắt trong hôm nay 22/02. Nhanh nhanh đăng nhập để nhận những phần quà Giftcode đặc sắc từ BQT Lục Địa Huyền Bí tại Trang chủ và Fanpage các bạn nhé!

Chi tiết xem thêm tại: Lục Địa Huyền Bí chính thức Closed Beta – Sự trở lại mạnh mẽ của game Hàn

Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đã chính thức Closed Beta
Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí đã chính thức Closed Beta

Cân bằng phe phái

Không phải tự nhiên mà rất nhiều game thủ đang rủ nhau “hóng” Lục Địa Huyền Bí vì tính cân bằng của nó. Tính năng đầu tiên phải kể đến trong tựa game Hàn Quốc này chính là Cân bằng phe. Cụ thể, nếu như chênh lệch sức mạnh của 2 phe chính trong 1 server nhỏ hơn 8%, gamer vẫn có thể chuyển đổi từ phe yếu hơn sang phe ưu thế nhưng tốn lượng Kim cương gấp 2 lần.

Cân bằng sức mạnh các phe phái trong server
Cân bằng sức mạnh các phe phái trong server

Mặc khác, nếu chênh lệch sức mạnh đó lớn hơn 8%, game thủ từ phe yếu không thể chuyển đổi sang phe ưu thế được nữa. Điều này giúp cho thực lực các phe trong cùng 1 server không quá cách biệt, đỡ tạo cảm giác bị “bắt nạt” cho game thủ.

Cân bằng lớp nhân vật

Một tính năng quý giá nữa của Lục Địa Huyền Bí chính là: Chuyển class không giới hạn và không cần “đập” lại đồ. Người chơi sẽ có thể thoải mái chuyển qua lại giữa các class để ngâm cứu hướng build trang bị phù hợp với cá tính nhất. Thêm vào đó, khi chuyển class, toàn bộ items của bạn cũng được chuyển đổi luôn thành items phù hợp với class mới, với cấp độ và chỉ số không thay đổi. Đây là điều rất hiếm game mobile, thậm chí là cả game client nào có được.

Chuyển class trong Lục Địa Huyền Bí KHÔNG phải đập lại đồ!!!
Chuyển class trong Lục Địa Huyền Bí KHÔNG phải đập lại đồ!!!

Sự cân bằng này có khiến gameplay của Lục Địa Huyền Bí hay hơn không?

Theo nhận xét của anh Ngọc Khang: “Cái tính năng chuyển class này lúc đầu tưởng không quan trọng mà sai lầm quá anh em ạ. Lúc vào Tranh đấu Long thành (hoạt động liên chiến 3 server), mỗi server có 1 ông kiểu thủ lĩnh, ông ý sẽ xem xét server mình muốn thắng thì cần class gì, anh em sẽ lần lượt chuyển sang sao cho đủ thì thôi. Vào trận chiến, cái đội đó cứ nhằm team phế phế của địch mà giã thôi, đánh phải có tí chiến thuật mới khoái”.

Tính năng này hỗ trợ rất tốt cho những trận đại chiến thêm phần kịch tính
Tính năng này hỗ trợ rất tốt cho những trận đại chiến thêm phần kịch tính

Vậy còn trong cùng server thì sao? Sự cân bằng này còn được thể hiện rõ hơn trong những trận Bang chiến, Phe chiến. Khi mà sức mạnh, lực chiến của 2 bên ngang nhau, lượng người chơi cũng “xêm xêm” thì các trận chiến này hoàn toàn phụ thuộc vào sự phối hợp ăn ý và trình độ PK của mỗi gamer. Điều này giúp cho những lần chạm trán thêm phần căng thẳng, gay cấn và đặc sắc hơn rất nhiều.

Lượng gamer đông đảo trong ngày đầu ra mắt
Lượng gamer đông đảo trong ngày đầu ra mắt
Chiếc ghế Thành chủ nhanh chóng đã có chủ nhân
Chiếc ghế Thành chủ nhanh chóng đã có chủ nhân

Đợi chờ gì nữa, vào ngay Lục Địa Huyền Bí “quẩy” thôi!!!

Quả thật, với những tính năng đặc sắc của mình, Lục Địa Huyền Bí đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ. Ngay trong ngày đầu ra mắt, lượng gamer khổng lồ đổ dồn về các server của tựa game này đã là minh chứng cho sức hút khó mà chối từ. Và vẫn còn đó rất nhiều những điều thú vị khác nữa, hãy nhanh nhanh đăng nhập và trải nghiệm ngay Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí tại:

Tải ngay Lục Địa Huyền Bí tại ĐÂY

Trang chủ: http://lucdia.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/