Quá nản, game thủ 'kêu gào' đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 14/05/2019 10:22 PM

Từ khi PUBG Mobile tách hẳn khu vực Việt Nam, game thủ gặp quá nhiều lỗi cũng như cập nhật chậm trễ khiến họ mất dần kiên nhẫn với nhà phát hành.

Mặc dù đã cập nhật phiên bản mới nhưng PUBG Mobile vẫn không tránh khỏi những chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng trong thời gian qua. Thậm chí khá nhiều game thủ đều đặt dấu hỏi lớn về khả năng quản lý và phát triển PUBG Mobile của nhà phát hành Việt.

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 1.

"Chúng tôi đã phải tạm biệt bạn bè quốc tế để về máy chủ Việt Nam và giờ sau một tháng chậm cập nhật chúng tôi mất bạn một tháng. Liệu sắp tới cập nhật 0.12.5 của PUBG Mobile chúng tôi sẽ mất bạn trong bao lâu nữa" một game thủ PUBG Mobile chia sẻ.

Nhìn lại, từ khi VNG đứng ra phát hành PUBG Mobile ở Việt Nam, game thủ hầu như chưa bao giờ ngừng than phiền. Chưa kể, bên cạnh việc chậm cập nhật thì lỗi "Tràn Data" kết hợp với combo MK14 + 8x chưa bao giờ hết nhức nhối. Và cộng đồng cũng không có được những câu trả lời thỏa đáng cho những khúc mắc của mình.

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 2.
Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 3.

Bên cạnh việc chậm cập nhật thì lỗi "Tràn Data" kết hợp với combo MK14 + 8x chưa bao giờ hết nhức nhối

Bắt đầu xuất hiện những ý kiến "kêu gào" đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế:

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 4.

Công việc mà nhà phát triển Việt Nam làm tốt nhất được cộng đồng ghi nhận là đơn giản hóa quá trình nạp thẻ, giúp game thủ dễ dàng mua vật phẩm game hơn phiên bản quốc tế.

Vậy phải chăng đã đến lúc PUBG Corp. cần nghiêm túc xem xét lại và trả game thủ Việt Nam về với phiên bản quốc tế ngày xưa?

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 5.
Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 6.

Mặc dù biết rằng điều này khó có thể xảy ra, tuy nhiên VNG cần phải lắng nghe game thủ nhiều hơn nếu không muốn nhận thêm những phản hồi tiêu cực và đem đến cái kết tệ nhất cho PUBG Mobile.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.