Quả là best team "chày cối": Boss Hoàng Kim với biệt danh "đấm phát chết luôn", 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng

JiveLive  - Theo Helino | 31/10/2018 09:00 PM

 
  thích
Tiêu Dao Giang Hồ
24/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Người ta hay nói liều ăn nhiều, trong trường hợp săn Boss này thì quả là "chày cối" ăn tất!

Mấy ngày trước đây, chúng ta từng chứng kiến khung cảnh săn Boss cực kỳ kinh hãi của cộng đồng game thủ Tiêu Dao Giang Hồ. Thực sự đã lâu lắm rồi chúng ta mới lại được thấy một pha săn Boss nhung nhúc, kẹt cứng màn hình đến như vậy, chỉ cần nhìn ảnh thôi đã có thể cảm nhận rõ ràng máu nóng hừng hực của cả ngàn nhân sĩ võ lâm, một khi đã hành tẩu là vô cùng khô máu.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 1.

Cảnh tượng các game thủ đồng loạt lao vào Boss: Quá đông và hung hãn

Tuy nhiên có một nơi mà các nhân sĩ võ lâm vẫn chưa có mấy ai dám đặt chân đến, ấy chính là khu vực Boss Dã Tướng Thủ Lĩnh, level 100 - cấp cao nhất với tất cả các loại chỉ số được buff lên một cách vượt trội. Theo như lời của những cao nhân đã từng lấy hết can đảm khiêu chiến Boss thì đều anh dũng hi sinh, được Boss tặng luôn 1 vả về thành.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 2.

Khung cảnh trái ngược ở khu Boss level 100

Một đồn mười, mười đồn trăm, ấy thế là kể từ đó đến nay, hàng ngàn anh hùng vẫn ngày đêm ra sức rèn luyện, hành tẩu lượm bí kíp, tăng cường võ công nhưng chưa có một thế lực nào đủ sức hạ gục con Boss trùm này.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 3.

Nhìn "rách rách" thế này thôi nhưng đấm một phát chết luôn đấy nhé

Tuy nhiên xưa chưa có, nay đã có! Cuối cùng thì với 5 phần sức mạnh, 3 phần đòa kết và 2 phần… chày cối thì 5 game thủ tại server Chân Võ đã làm thịt Boss Dã Tướng thành công, rửa hận cho tất cả các anh em đã từng bỏ xác tại nơi này. Thông tin ngay khi được đưa lên fanpage của Tiêu Dao Giang Hồ ngay lập tức đã khiến cộng đồng không ngớt lời thán phục.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 4.

5 game thủ "chầy cối" này lần lượt có tên: HiếuKen, Linh, phongGL_TV, Trụn và HeyZ, thân tuy không cùng một bang nhưng lại chung chí hướng, gặp nhau ở Tỏa Long Quật, không ai bảo ai đều quyết tâm hạ gục Boss cho bằng được. Kẻ buff người đánh, chết lại hồi sinh tuyệt đối không nản lòng, kết quả sau… 1 tiếng lăn xả, Boss trùm chính thức bị hạ đo ván, rớt toàn võ học cổ phổ, quả là đáng công!

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 5.

Thời gian ghi nhận khi bắt đầu đánh Boss là 09:16

Rõ ràng Boss 100 hoàn toàn có thể bị đánh bại nhanh hơn nếu như toàn bộ server cùng đồng tâm hiệp lực, hỏi tại sao bấy lâu nay nơi đây vẫn được coi là tử địa? Ấy chính là cấp đề nghị là 100 trong khi anh em mới max tầm 5x, lực chiến cũng chỉ đôi ba chục ngàn, nhìn thôi đã thấy ngại đánh. Mặt khác cũng vì các đại hiệp chưa tìm được 1 PT ưng ý, chưa sắp xếp bộ skill mix chiêu ảo diệu một cách hiệu quả để có thể giảm tải tối đa thiệt hại và tăng tối đa lượng sát thương gây ra.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 6.

Thời gian Boss "hấp hối" là 10:24 - Đúng là best team "chày cối" đây rồi!

Các kỹ năng được khuyên dùng khi damage Boss gồm có: Hoa Đà Tập, Diệu Thủ Hồi Xuân (hồi HP); Thái cực kiếm, Bạo Vũ Lê Hoa Châm (sát thương khủng); Kim Chung Tráo (giảm sát thương từ Boss). Đặc biệt, việc linh hoạt "hit and run" để tránh các sát chiêu "đấm phát chết luôn" của Boss cũng là điều tối quan trọng. Xin lưu ý: Boss miễn nhiễm với các hiệu ứng khống chế!

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 7.

Từ sau "lần đầu tiên" này, chắc chắn khu vực Tỏa Long Quật sẽ không còn ngày nào được yên ổn trước sự tranh đoạt của hàng ngàn nhân sĩ võ lâm. Rất mong BQT Tiêu Dao Giang Hồ có thể "đặt lịch" phỏng vấn với 5 game thủ trên đây để cộng đồng có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm xương máu khi thuần phục Boss Dã Tướng.

Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 8.
Quả là best team chày cối: Boss Hoàng Kim với biệt danh đấm phát chết luôn, 5 người ăn, mất nguyên... 1 tiếng - Ảnh 9.

Có lẽ khu vực Boss 100 sớm muộn cũng trở nên như thế này?

Dành cho những ai chưa biết thì Tiêu Dao Giang Hồ là tựa game nhập vai được lấy cảm hứng từ cuộc đời của hàng loạt các cao thủ võ lâm như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, tái hiện quá trình hành tẩu giang hồ, tu luyện võ công một cách đúng nghĩa. Không còn bị "dí chết" ở một môn phái, thi triển quanh đi quẩn lại chỉ vài ba kỹ năng mặc định chán ngắt nữa, giờ đây "người trong giang hồ" có thể học bất cứ thứ võcông nào, tung bất cứ chiêu thức nào mà mình muốn.

Tải game: http://tieudaogiangho.vn/taigame

Fanpage: TẠI ĐÂY

Group: TẠI ĐÂY