Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/12/2019 05:13 PM

One Piece 965 thực sự đã mang đến nhiều thông tin tuyệt vời về các nhân vật "tai to mặt lớn".

One Piece 964 đã cho thấy Kozuki Oden bắt đầu chuyến phiêu lưu ra thế giới bên ngoài với băng hải tặc Râu Trắng. Vào cuối chương, Roger có vẻ hứng thú với samurai đến từ Wano mới xuất hiện đó. Dường như Oden đã được định sẵn sẽ gặp Roger và điều này sẽ bắt đầu xảy ra trong One Piece chap 965 mới ra mắt.

Dưới đây là những thông tin nổi bật trong One Piece chap 965:

1. Con của Oden được sinh ra trên tàu của băng Râu Trắng

Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965 - Ảnh 1.

Mặc dù Edward Newgate đã chết từ lâu trước khi arc Wano bắt đầu, nhưng One Piece 965 đã tiết lộ rằng Momonosuke được sinh ra trên tàu Moby Dick, con tàu của băng Râu Trắng. Tức là, tàn dư của băng Râu Trắng có thể sẽ nhớ lại kỉ niệm đặc biệt này nếu gặp Momonosuke và Hiyori.

Trước đây, từng có thông tin cho biết Momonosuke được sinh ra trên một con tàu, hóa ra đây là sự thật. Momonosuke được sinh ra trên tàu của băng Râu Trắng trước khi Oden chuyển sang băng Roger. Không chỉ mình Momonosuke, bốn năm sau khi Oden ra khơi cùng Râu Trắng, Hiyori cũng được sinh ra trên con tàu này.

2. Kozuki Oden là chỉ huy sư đoàn thứ hai của băng Râu Trắng

Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965 - Ảnh 2.

Vị trí chỉ huy sư đoàn thứ hai củabăng Râu Trắng đã bị bỏ trống 1 thời gian trước khi Ace đảm nhận vai trò đó. One Piece 965 đã tiết lộ rằng vị trí quan trọng kia từng do Kozuki Oden dảm nhận. Có điều, không hiểu sao vị trí này lại bị bỏ trống rất lâu sau khi Oden chuyển nhóm. Có phải Râu Trắng đã làm điều đó vì tôn trọng Oden?

3. Câu chuyện về nguồn gốc của Marshall D. Teach

Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965 - Ảnh 3.

Không thể tin được nguồn gốc của Teach cũng được tiết lộ trong đoạn hồi tưởng về Oden. Chúng ta đã được thấy khoảnh khắc băng Râu Trắng thu nhận Marshall D. Teach như thế nào. Teach chính là kẻ sau này khiến cho băng Râu Trắng sụp đổ,

Trong quá khứ, khi Eiichiro Oda vẽ phiên bản lúc nhỏ của các Shichibukai, thời thơ ấu của Teach đã nhận được nhiều sự chú ý, vì chỉ có Teach đứng khóc buồn 1 mình. Hóa ra, One Piece 965 tiết lộ rằng Teach có 1 quá khứ đáng buồn, hắn là một đứa trẻ mồ côi và không có nơi nào để đi.

4. Câu chuyện của Orochi để trở thành shogun

Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965 - Ảnh 4.

Orochi đã gặp một người phụ nữ lớn tuổi, chủ nhân của trái ác quỷ Mane Mane no Mi. Người phụ nữ này thực tế đang "thao túng" Orochi và tiết lộ rằng ông của Orochi đã bị giết bởi gia tộc Kozuki. Từ câu chuyện của bà, có thể thấy gia tộc Kurozumi có truyền thống không mấy tốt đẹp ngay từ đầu. Để trở thành Shogun, ông nội của Orochi đã giết các lãnh chua khác, nhưng khi Kozuki Sukiyaki ra đời đã khiến kế hoạch của gia tộc Kurozumi bị sụp đổ.

Sau đó, người phụ nữ bí ẩn đã hướng dẫn Orochi từng bước để trở thành shogun. Bắt đầu từ việc thu thập tiền, thứ mà hắn đã đánh cắp hoặc lừa đảo àm có được, cũng như tạo ra vũ khí. Thêm nữa, sự thật người đã chỉ định Orochi làm người thay thế tạm thời cho Oden là người bà bí ẩn. Bởi người đàn bà kia sở hữu trái ác quỷ biến hình, có khả năng cải trang thành bất cứ ai, bà ta đã giả dạng thành tướng quân Sukiyaki. Chỉ cần nhìn cách cười của Sukiyaki và so sánh nó với cách cười của bà ta là sẽ nhận ra sự gian trá ở đây.

5. Râu Trắng sẽ gặp Roger

Quá khứ của Râu Đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong One Piece 965 - Ảnh 5.

Sau bốn năm Oden ra khơi, các thành viên của băng Râu Trắng bị thu hút bởi một ánh sáng kỳ lạ phát ra từ một hòn đảo nhỏ, đến cá cũng nhảy khắp nơi, động vật trên cạn hốt hoảng. Nguyên nhân của chuyện này là do băng Roger vừa mới "chăm sóc" cho 1 nhóm hải quân.

Khi biết tin băng Râu Trắng đã cập bến hòn đảo, Roger cảm thấy rất hứng thú. Anh cảm thấy cuộc sống của mình gần như đã kết thúc, nên muốn giết nhau với Râu Trắng. Qua những lời nói của Roger, có vẻ như anh dự định sẽ biến nó thành trận chiến cuối cùng của mình. Nhưng chúng ta biết rằng Roger không chết ở đây. Anh ta sẽ tiếp tục ra khơi với Oden, sau đó đến được Laugh Tale và chỉ chết khi bị hải quân xử tử.

quá khứ của râu đen và 5 thông tin siêu hot được tiết lộ trong one piece 965