Quá khứ bị chỉ trích, Bà Tưng buông một câu xót xa về điệu nhảy "lắc hông" đình đám TikTok

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 22/04/2024 04:50 PM

Bà Tưng không có ý định gia nhập đường đua với các gái xinh TikTok.

10 năm trước, hiện tượng mạng Bà Tưng nổi lên với những clip với nội dung diễn cảnh được cho là nhạy cảm, những điệu nhảy khoe thế mạnh vóc dáng quyến rũ. Cô gái trẻ khi ấy tuy được đông đảo người xem biết đến nhưng tai tiếng nhận về cũng không hề dễ chịu. Cộng đồng mạng thời điểm ấy "ném đá" dữ dội, cho rằng Bà Tưng bất chấp để nổi tiếng, coi rẻ giá trị bản thân bằng cách sử dụng cơ thể của mình như phương tiện cho những mục đích riêng.

Quá khứ bị chỉ trích, Bà Tưng buông một câu xót xa về điệu nhảy "lắc hông" đình đám TikTok - Ảnh 1.

Cũng là những vũ đạo ấy được loạt gái xinh tái hiện sôi nổi trên TikTok với tên gọi "lắc hông" vào 10 năm sau lại trở thành chủ đề thú vị và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Các video này đã nhận được rất nhiều yêu thích và lượt xem từ công chúng và trở thành xu hướng mới trên mạng xã hội trẻ này.

Tại đây, những cô nàng xinh xắn có vẻ ngoài hấp dẫn và biết cách trình diễn các động tác lắc hông một cách nhẹ nhàng. Điều này tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút, đồng thời cũng mang lại một cảm giác thỏa mãn thị giác cho người xem. Mặc dù vậy, xu hướng này cũng có một số ý kiến trái chiều về việc sử dụng hình ảnh của gái xinh để thu hút lượng view trên mạng xã hội. Một số người cho rằng việc lắc hông chỉ để thu hút sự chú ý và không có giá trị nghệ thuật.

Quá khứ bị chỉ trích, Bà Tưng buông một câu xót xa về điệu nhảy "lắc hông" đình đám TikTok - Ảnh 2.

Tình huống này khiến dân tình bất giác réo tên Bà Tưng và cho rằng cô đã sinh ra nhầm thời. Nếu ở thời điểm hiện tại, chắc chắn cô sẽ hơn hẳn những gái xinh Gen Z. Tuy nhiên, chính chủ lại rất khiêm tốn, hiện tượng mạng "xót xa" thỏ thẻ rằng: "Sinh ra vào thời này mà tui có đăng TikTok thì clip của tui vẫn bị khóa liền à. Tui thì lại thấy có lỗi với các bạn lắm".

Cô cũng bày tỏ trên trang cá nhân: "Tôi yêu tôi của lúc này: Biết chăm sóc bản thân và nhan sắc nhưng không xem nó là tất cả! Quá khứ biết sai, thì biết sửa… Và không ngừng sửa đổi cả đời này".