Quá khứ "bất hảo" của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/02/2019 10:00 AM

Ai cũng có cho riêng mình một tuổi thơ dữ dội, nhưng dữ dội giống Naruto thì đâu phải ai cũng được trải qua.

Hiện tại Naruto đang là shinobi mạnh nhất từng sống và là Hokage đệ thất được nhiều người kính trọng của làng Lá. Thế nhưng xuất phát điểm của Naruto không hề tốt, cậu là một đứa trẻ mồ côi lúc nào cũng nhận lấy thất bại nhưng với quyết tâm trở thành Hokage và nỗ lực học hỏi, luyện tập anh ấy đã đạt được ước mơ của mình.

Trong quá khứ, Naruto là một đứa trẻ nghịch ngợm, hay phá làng phá xóm và gây ra đủ mọi trò rắc rối không ai sánh kịp. Nhân bài viết này, hãy cùng điểm lại "những trò lố" trong tuổi thơ dữ dội của Naruto nhé! So với cha mình thì Boruto vẫn còn "nghiêm túc" chán.

Trộm cắp

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 1.

Trong những tập phim đầu tiên, Naruto đã bị xúi đi ăn trộm một cuốn trục có lưu giữ cấm thuật Kage Bushin no Jutsu. Đây là một nhẫn thuật do ngài Đệ Nhị - Senju Tobirama sáng tạo ra, và trong lần Naruto trộm quyển trục cấm thuật thì cậu đã vô tình học được chiêu đầu tiên và duy nhất Naruto là Ảnh Phân Thân Chi Thuật.

Ghẹo gái

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 2.

Các bạn xem series Naruto hẳn còn nhớ người đầu tiên mà cậu nhóc Cửu Vĩ đem lòng ái mộ là cô bé Sakura chứ không phải người vợ hiện tại Hinata. Suốt ngày Naruto chỉ chăm chăm làm thế nào để Sakura vui và chú ý tới mình. Cho tới gần cuối phim, Naruto vẫn luôn lo lắng, quan tâm tới Sakura nhiều hơn Hinata.

Thế mà khi phim kết thúc, Naruto lại quay ngoắt 360 độ kết hôn với Hinata. Cái gì gọi là không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ thay đổi nhẫn đạo ninja thì trong chuyện tình cảm lại dễ dàng thay đổi như vậy sao?

Có mối quan hệ phức tạp với con trai

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 3.

Bạn biết không, nụ hôn đầu tiên của Naruto là "dành" cho cậu bạn Sasuke đấy! Nói về mối quan hệ khiến Naruto phải "lao tâm khổ tứ" nhất có lẽ cũng chính là với Sasuke. Vì cậu bạn này mà Naruto đã gây ra không biết bao nhiêu là chuyện như: rời làng Lá, đến hang ổ của Orochimaru, tới việc đánh nhau đếnmất cả 1 bàn tay.

May mắn là cuối cùng Sasuke cũng đã hiểu được "tấm chân tình" của Naruto mà đồng ý quay trở về làng Lá, âm thầm giúp đỡ, hỗ trợ Naruto trong bóng tối. Sau này, Sasuke còn trở thành sư phụ dạy bảo con trai của Naruto cơ đấy!

Phá phách xóm làng

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 4.

Bên cạnh những khoảnh khắc bao ngầu khiến ai cũng nể và những khoảnh khắc cảm động lấy nước mắt người xem, các fan của Naruto cũng tỏ ra rất thích thú trước những lần gặp xui xẻo khó đỡ khi phá phách xóm làng của thanh niên "ngáo ngơ" Naruto.

Naruto nghịch đến nỗi còn mang cả xô sơn đi bôi bôi trát trát cho mấy bức tượng hokage được khắc trên núi đá thêm sinh động cơ mà.

Biến thái

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 5.

Nếu bạn còn nhớ, Sexy No Jutsu được coi là kĩ thuật "nguy hiểm" nhất do chính Naruto sáng tạo ra. Nhẫn thuật huyền thoại này cho phép Naruto biến hình thành những cô nàng cực kì nóng bỏng khiến đối thủ bị choáng váng.

Những tưởng đây là 1 kĩ thuật vô dụng nhưng nhờ có nó mà cậu đã giành được chiến thắng ngoạn mục khi gặp những tên sát thủ "dê xồm". Hay chỉ bằng màn biểu diễn thuật Quyến rũ đơn giản, Naruto còn dụ dỗ được Jiraiya huấn luyện cho mình dù trước đó cậu đã hết lời van nài nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu đồng ý của vị Tiên nhân háo sắc.

Ngoài ra, ngay cả Hokage Đệ Tam cũng từng phải “xịt máu mũi” khi chứng kiến Naruto thể hiện kỹ thuật “tủ” này. Bất ngờ nhất, anh chàng này đã sử dụng Sexy no justu huyền thoại của mình biến hình thành một dàn mỹ nam cởi trần khiến một vị nữ thần như Kaguya cũng phải... đớ người ra.

Bị mọi người xa lánh, hắt hủi

Quá khứ bất hảo của Naruto khi được con trai Boruto khai quật lên, hóa ra ai cũng có một tuổi thơ dữ dội - Ảnh 6.

Uzumaki Naruto mồ côi cha mẹ từ khi mới lọt lòng nhưng đau đớn nhất, cậu bé còn bị cả làng quay lưng, xa lánh chỉ vì bên trong cơ thể nhỏ bé ấy là phong ấn của Hồ Ly Chín Đuôi (Cửu Vĩ) – con quái vật từng tán phá làng Lá trước đây. Trong mắt mọi người, Naruto chỉ là một đứa trẻ kém cỏi, là đồ bỏ đi và chỉ biết phá phách xóm làng.