Quá choáng với teaser chất lừ của phim Bleach phiên bản người thật đóng

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2017 05:21 PM

Bleach
Bleach

gMO

18/06/2015 NCB: Đang cập nhật NPH:

Đoạn teaser chất lừ của phim Bleach phiên bản người thật đóng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với toàn thể các fan hâm mộ.

Đã từng có rất nhiều thông báo về việc sẽ có một phiên bản phim live-action chuyển thể từ tựa manga nổi tiếng Bleach được ra mắt khán giả. Khá nhiều hình ảnh hậu trường cùng poster của phim đã được tung ra và nhận được sự ủng hộ của đông đảo fan hâm mộ.

Mới đây, đoàn làm phim đã tiếp tục nhá hàng tới cho các fan bằng một đoạn teaser ngắn chỉ dài hơn 20 giây về nội dung của bộ phim Bleach chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Quá choáng với teaser chất lừ của phim Bleach phiên bản người thật đóng

Teaser phim Bleach

Theo những chia sẻ trước đó của đoàn làm phim thì tác giả của bộ truyện tranh, Tite Kubo từng nói rằng ông rất lo lắng cho bộ phim, không biết là liệu đoàn làm phim có thể tái hiện lại được màu tóc cam của nhân vật chính anh chàng Ichigo hay không. Có lẽ sự lo lắng này đã được giải tỏa phần nào khi teaser của Bleach được chính thức ra mắt, cho thấy rằng dù mang màu tóc cam (màu tóc được cho là không gần gũi lắm với khán giả) nhưng diện mạo của nhân vật chính do Sota Fukushi thủ vai vẫn khá ngầu.

Quá choáng với teaser chất lừ của phim Bleach phiên bản người thật đóng

Ngoài ra thì thanh kiếm khổng lồ mà anh chàng Ichigo của chúng ta mang theo người cũng tương đối giống với phiên bản manga. Như vậy thì các fan hâm mộ có thể thở phào được đôi chút và rất có thể Bleach phiên bản Live-ACtion này sẽ là một bom tấn đáng mong chờ trong thời gian tới.