QTV 'bùng kèo' Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/12/2019 10:37 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một thương vụ chuyển nhượng tương đối... cồng kềnh đến từ vị trí của QTV Gaming.

Sau khi buộc phải nói lời chia tay với Hiro - Ngôi sao sáng nhất của QTV Gaming trong mùa giải vừa qua, ông chủ QTV đã có những lời chia sẻ rất xúc động với người đàn em, với việc nhận hết phần trách nhiệm về mình và gửi lời chúc Hiro sẽ thành công tại đội tuyển mới:

"Xin lỗi em Trần Lê Trung Hậu - Hiro, là do anh bất tài, là do anh ko tốt, để thua kèo bóng với Thầy Ba nên đành để em ra đi, em có thể thấy nỗi buồn của anh như thế nào qua bức ảnh. Chúc em ở môi trường mới sẽ thi đấu thật tốt , chúc cho đội tuyển Evos sẽ có thứ hạng cao trong mùa giải mới . Chào em Evos Hiro...!"

QTV bùng kèo Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC - Ảnh 1.

Đúng là trước đó, QTV đã có một kèo đấu solo FIFA Online 4 cùng Thầy Ba, với điều kiện nếu Vũ ca thua thì Hiro sẽ gia nhập team SBTC đang gác cửa tại giải đấu VCSB, mãi vẫn chưa biết mùi Vòng Thăng Hạng VCS. Hóa ra tương lai của một tuyển thủ lại phải phụ thuộc vào sự may rủi của một trận đấu game ư? Thầy Ba và QTV liệu có "chơi lầy" quá không đây?

QTV bùng kèo Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC - Ảnh 2.

Kết quả sau đó, QTV đã thua trong kèo đấu này, vậy nên anh mới nói rằng "thua kèo bóng với Thầy Ba nên đành để em ra đi". Nhưng oái oăm thay, bến đỗ của Hiro sau khi rời QTV Gaming lại là EVOS Esports chứ không phải SBTC, bằng chứng là QTV còn đăng ảnh chụp cùng Giám đốc của EVOS - Beyond, để chứng minh tính xác thực của thương vụ này, đúng là một cú lật kèo kinh điển của Vũ ca trước Thầy Giáo Ba, và team SBTC lại để vụt mất một tài năng trẻ.

QTV bùng kèo Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC - Ảnh 3.

Dĩ nhiên, đây chỉ là một câu chuyện đùa dai quen thuộc giữa hai tên tuổi nổi tiếng nhất làng LMHT Việt Nam mà thôi, chứ chẳng thể nào có chuyện tương lai của tuyển thủ lại bị đặt cược vào một kèo đấu solo game của ông chủ cả.

Trong đội hình của QG tham dự VCS mùa hè 2019 vừa qua, Hiro chính là tài năng sáng giá nhất mà đội tuyển này sở hữu. Sau khi không thể trụ hạng, QTV có lẽ đã quyết định giải phóng hợp đồng cho các tuyển thủ trẻ để các đàn em có cơ hội tìm kiếm nơi phát triển mới.

QTV bùng kèo Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC - Ảnh 4.

Dẫu cho chỉ là một vài lời đùa cợt, nhưng Vũ ca vẫn không quên nhận một phần trách nhiệm của mình, anh nửa đùa nửa thật rằng "do anh bất tài, do anh không tốt nên đành để em ra đi...". Dù đi kèm với đó là một tấm ảnh tươi cười hớn hở, thì ai cũng hiểu cảm xúc của cựu tuyển thủ này đang rất phức tạp, chẳng ai mà không buồn khi đội tuyển tâm huyết rớt hạng, dẫn đến việc phải chia tay những tuyển thủ đã cùng nhau chinh chiến trong suốt một thời gian như vậy cả.

QTV bùng kèo Thầy Ba, thua solo FIFA Online 4 nhưng vẫn không để tuyển thủ của QG gia nhập SBTC - Ảnh 5.

Vẻ mặt của người vừa thốt lên "Anh buồn lắm"

Về phía Hiro, có vẻ như anh chàng sẽ chuyển xuống thi đấu ở Đường giữa của EVOS, sau khi Dia1 ra đi. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với việc nhiều game thủ trước đó đã phát hiện Hiro có mặt tại Gaming House của EVS, dĩ nhiên là trước cả khi kèo solo FO4 với Thầy Ba được chốt hạ.