PvP liên server – thứ làm Astral Chronicles trở thành một tựa game mobile online hoàn hảo

Thành 8  - Theo Helino | 09/10/2019 10:00 AM

Astral Chronicles là một JRPG (game nhập vai giả tưởng) lấy bối cảnh ở vương quốc Astral, nơi có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật trong truyền thuyết như rồng, yêu tinh, người lùn,…

Nếu Astral Chronicles đã được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi mới ra mắt, thì thứ mà phiên bản mới nhất này đem lại dự đoán sẽ là điều kiện đủ để nâng tầm tựa game mobile này thành hoàn hảo trong thời gian tới.

PvP liên server – thứ làm Astral Chronicles trở thành một tựa game mobile online hoàn hảo - Ảnh 1.

Vừa qua ngày 2/10, cộng đồng game thủ nói chung và các tín đồ JRPG nói riêng đã được đón nhận những thay đổi và chỉnh sửa mới đến từ uBeeJoy, trong đó PvP liên server là điều mà người chơi mong chờ nhất. Chế độ tối ưu việc ghép team, tìm trận trong phần lớn các tựa game hiện hành xuất hiện trong một trò chơi như Astral Chronicles được xem là một phương pháp lâu dài trong việc giải quyết vấn đề ổn định đường truyền, cũng như mở rộng phạm vi cộng đồng.

PvP liên server – thứ làm Astral Chronicles trở thành một tựa game mobile online hoàn hảo - Ảnh 2.

Dành cho những ai chưa biết đến tựa game của uBeeJoy, Astral Chronicles là một JRPG (game nhập vai giả tưởng) lấy bối cảnh ở vương quốc Astral, nơi có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật trong truyền thuyết như rồng, yêu tinh, người lùn,… Sẽ có tất cả hơn 50 nhân vật cho người chơi lựa chọn trong việc tuyển mộ và tập hợp cho mình một đội quân có sức chiến đấu cao, đủ khả năng vượt qua những con quái vật hung tợn để có thể chinh phục được các vùng đất mới. 

Những nhân vật anime trong tựa game của uBeeJoy được khắc họa theo phong cách chibi vô cùng thân thiện và gần gũi. Nhà phát hành cũng đã rất khéo léo trong việc làm nổi bật các nhân vật khi “khoác lên” họ những gam màu vô cùng tươi mới, trái ngược lại với sự tối tăm và u ám của bối cảnh thông thường của thể loại RPG.

PvP liên server – thứ làm Astral Chronicles trở thành một tựa game mobile online hoàn hảo - Ảnh 3.

Nói kĩ hơn một chút về PvP liên server. Chế độ này đưa người chơi vào một chiến trường đa máy chủ, nơi bạn sẽ tham gia vào một trong ba phe do Kalypso, Utanashi và Netheria lãnh đạo. Nếu Battle Royale nổi tiếng với số lượng người chơi trong 1 trận lên tới 100, thì chắc chắn con số 600 player/game mà Astral Chronicles mang lại sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Dĩ nhiên cách chơi, cơ chế cũng như gameplay sẽ thay đổi một chút, nhưng thay vì phiêu lưu và khám phá một mình, việc tận hưởng điều đó với số lượng người chơi lớn chắc chắn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Rủi ro có, cơ hội mới cũng có, song yếu tố này hứa hẹn sẽ giúp người chơi tối ưu trải nghiệm của mình hơn rất nhiều.

PvP liên server – thứ làm Astral Chronicles trở thành một tựa game mobile online hoàn hảo - Ảnh 4.

Chế độ PvP hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho người chơi trong thời gian tới. Nhiều khả năng trong tương lai, uBeeJoy sẽ phát triển dựa trên chế độ này, bởi như đã nói đây là giải pháp lâu dài trong việc ổn định đường truyền. Nếu là một tín đồ trung thành của dòng game RPG nói chung và JRPG nói riêng, Astral Chronicles chắc chắn là một tựa game không nên bỏ lỡ. Tải về và trải nghiệm tựa game này ngay trên Appstore / Google Play để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.