Puella Magi Madoka Magica Mobile - Game hành động bản quyền xịn từ anime

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/12/2016 03:10 PM

 
  thích

Hiện nay, Puella Magi Madoka Magica Mobile mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của fan hâm mộ.

Puella Magi Madoka Magica Mobile là một game mobile 2D thuộc thể loại ARPG có đề tài anime được phát hành dưới sự hợp tác của Mobcast và Bilibili Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hiệu từ Aniplex, đảm bảo mang tới những trải nghiệm trung thành với nguyên tác, thể hiện một cách chính xác hệ thống nhân vật lẫn các tình tiết cốt truyện chính, giúp fan hâm mộ có dịp hội ngộ với anime mà mình yêu thích dưới một góc nhìn hoàn toàn mới.

Puella Magi Madoka Magica Mobile - Trailer

Cơ chế gameplay chính của sản phẩm này là hình thức hành động màn hình ngang kiểu cổ điển, người chơi sẽ chỉ có thể di chuyển nhân vật sang hai phía trái phải màn hình, thực hiện các chiêu công kích và có thể nhảy hai bậc liên tiếp lên những vật cản ở trên cao, đồng giúp gia tăng thêm sự linh họa. Mỗi nhân vật sẽ có ba đòn tấn công cơ bản kết hợp với một tuyệt chiêu chỉ có thể sử dụng khi đủ điểm nộ khí.

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ có thể sử dụng cả 5 nhân vật chính theo đúng nguyên tác anime, mỗi nhân vật sẽ có đặc điểm chiến đấu khác biệt, ví như cự li xa gần, hiệu ứng kỹ năng… Hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ chính trong Puella Magi Madoka Magica Mobile sẽ dẫn dắt người chơi trải qua từng phụ bản có thiết kế phỏng theo các tình tiết gốc. Hệ thống các dạng quái vật cũng có tạo hình giống trong phim, tất nhiên được “dễ thương hóa” hơn theo xu hướng thường thấy ở game mobile.

Các phụ bản theo cốt truyện chính được thiết kế khá tốt và đa dạng, yêu cầu người chơi thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để vượt qua, rất phù hợp theo bối cảnh chính và giúp giảm bớt sự cảm giác đơn điệu. Bên ngoài các phụ bản theo nhiệm vụ, người chơi sẽ có cả tá hoạt động khiêu chiến đặc sắc khác để chinh phục mỗi ngày hay theo từng sự kiện nào đó. Kết cấu của mỗi dạng hoạt động gameplay đặc biệt cũng tương đối biến hóa, chứ không chỉ đơn giản là giết quái, đánh Boss.

Không hề áp dụng rút thăm ngẫu nhiên hay thu thập mảnh ghép để mở khóa nhân vật mới, người chơi chỉ có thể thông qua việc hoàn thành một số điều kiện nhất định để có đủ cả 5 nhân vật chính. Mỗi nhân vật sẽ có thể tăng cường sức mạnh thông qua nhiều công năng như cường hóa vũ khí, ma pháp thạch, phù văn kỹ năng, linh hồn bảo thạch, tu thập thẻ bài thuộc tính. Mỗi công năng sẽ mang tới hiệu quả bổ trợ khác nhau, giúp nhân vật ngày một biến hóa khả năng chiến đấu.

Hiện nay, Puella Magi Madoka Magica Mobile mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được sự chú ý của fan hâm mộ.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://madoka.biligame.com/

Ảo Du Liệp Nhân - Game thẻ bài đặc sắc với giọng lồng tiếng của diễn viên Nhật Bản