PUBG: Vác súng giả như thật đi chụp ảnh, cô nàng cosplayer suýt thì bị cảnh sát tóm cổ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 05/07/2019 02:00 PM

 
  thích

Cái này cũng chỉ biết trách cô nàng cosplayer có súng PUBG đẹp quá mà thôi.

Có thể nói kể từ khi ra mắt, PUBG đã trở thành một trong những đề tài được nhiều cosplayer lựa chọn để hóa thân vào các bộ trang phục, cũng như tìm tòi các đạo cụ cho những buổi photo shooting của mình. Và nhiều người cứ nghĩ rằng, nghiệp cosplayer sẽ việc nhẹ lương cao, chỉ đơn giản là lên đồ rồi uốn éo tạo kiểu sao cho các bức hình có thần thái nhất mà thôi. Tuy nhiên nghĩ thế thì nhầm đấy, và sự việc dưới đây chính là minh chứng rõ nhất.

PUBG: Vác súng giả như thật đi chụp ảnh, cô nàng cosplayer suýt thì bị cảnh sát tóm cổ - Ảnh 1.

Khẩu súng trông sống động như thật của cô nàng cosplayer

Cụ thể, mới đây thôi, một cô nàng cosplayer bất ngờ xuất hiện cùng thợ chụp đã bất ngờ xuất hiện tại một bãi biển ở Santa Cruz. Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như phụ kiện trên tay cô nàng, một khẩu súng bắn tỉa dài và to khủng bố với tạo hình như VSS được lắp scope x8 trong PUBG đã khiến cho nhiều người dân bình thường tỏ ra lo ngại khi nó trông quá chân thật và sắc nét, tới mức chẳng ai dám nghĩ đó là đồ hàng mã cả.

PUBG: Vác súng giả như thật đi chụp ảnh, cô nàng cosplayer suýt thì bị cảnh sát tóm cổ - Ảnh 2.

Khẩu súng khiến cho rất nhiều người dân hoang mang

Và kết quả là rất nhiều người đã gọi điện báo cảnh sát. Tất nhiên, đồn cảnh sát ở Santa Cruz cũng được một phen hoảng hồn khi nhận tin. Vụ việc cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo đài và các đơn vị truyền thông. Cũng may là vụ việc nhanh chóng được khép lại, nhưng cũng đủ làm cho cô nàng cosplayer hoảng sợ. Cảnh sát Santa Cruz cũng khuyến cáo cô nàng và các cosplayer khác nói chung không nên mang các loại phụ kiện, vũ khí chân thật như vậy tới các buổi chụp hình ở nơi công cộng, nhiều người khi nó sẽ dễ dàng để lại hậu quả tiêu cực, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng của người mang.