PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi

Mặt Trứng  - Theo Helino | 24/05/2019 04:30 PM

Shroud vừa nêu cảm nghĩ về bản update mới của PUBG.

Có thể nói kể từ ngày Apex Legends ra mắt, Shroud đã dành ít thời gian hơn cho tựa game cổ điển trước kia của mình là PUBG, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới tình yêu mà anh chàng streamer này dành cho nó. Tuy nhiên, trước những thay đổi chẳng lấy gì làm quá tích cực từ phía Bluehole, Shroud cũng không quên dành cho nó một vài chỉ trích nho nhỏ.

Cụ thể, những thay đổi trong phiên bản Update 29 chủ yếu tập trung vào bản đồ Vikendi với những thay đổi được Bluehole đánh giá là mang tính cải tiến và cân bằng hơn trước rất nhiều.

PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi - Ảnh 1.

Thay đổi đầu tiên được Shroud khám phá ra

Không mất quá nhiều thời gian, ngay khi mới vào màn hình chờ, Shroud đã lần đầu tiên thấy được giao diện Throwables được cập nhật trong khi đang chờ trận đấu bắt đầu tại bản đồ Vikendi. Không giấu được sự ngạc nhiên, Shroud hét lên: "Woah, cái này mới này, nó là cái gì vậy. Có phải nó được thiết kế để cho tôi thấy mình đang có một quả nade à. Nhìn khá là kỳ lạ".

Shroud nêu cảm nghĩ về thay đổi vớ vẩn từ phía Bluehole

Anh chàng streamer nổi tiếng này sau đó đã tìm ra cách để thay đổi lên xuống các chuyển động của tay, nhưng điều đó ngay lập tức dẫn dắt anh tới một sự chỉ trích nhè nhẹ hướng về phía Bluehole, trước khi thẳng thừng chia sẻ: "Tôi cảm thấy họ có thể làm nó tốt hơn một chút nữa, ý tưởng như thế này thì đứa trẻ 2 tuổi cũng làm được ấy chứ".

Về góc nhìn của Shroud, sự thay đổi này vẫn khá đơn giản và nó hoàn toàn có thể được đầu tư cũng như làm tốt hơn nữa, chỉ có điều là Bluehole muốn hay không mà thôi.

PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi - Ảnh 3.

Tỷ lệ xuất hiện đồ giá trị đang được tăng mạnh ở Vikendi

Sau đó, Shroud tiếp tục khám phá ra những sự thay đổi mới trong Vikendi, và lần này phản ứng của anh chàng đã khác hoàn toàn, khi mà rõ ràng bản cập nhật mới đã cải thiện khá nhiều tần suất xuất hiện của những món đồ có giá trị trong bản đồ tuyết Vikendi.

Chỉ với việc đi vào một tòa nhà, Shroud đã khám phá ra đủ thứ đồ hữu dụng cho công cuộc sinh tồn của mình "Anh em, có quá nhiều đồ ở đây, cái quái gì vậy" Shroud tiếp tục hét lên, biểu thị niềm vui thấy có quá nhiều đồ loot giá trị "Vậy là nó đã được tăng tần suất xuất hiện lên phải không, thật là điên rồ, nhưng hợp lý".

Shroud vui vẻ khi xuất hiện nhiều đồ loot giá trị cao hơn ở Vikendi

Điều này cũng dễ hiểu, khi trong một ngôi nhà mà Shroud tìm được gần như tất cả những gì anh cần cho cuộc chiến. Từ những vũ khí hạng nặng như M24, Kark98 cho tới các vật dụng như Painkiller hay First Aid Kit, tất cả đều nằm nhan nhản. Và rõ ràng anh chàng streamer không có gì phải phàn nàn, cũng như thừa nhận rằng đây là điểm nổi bật duy nhất chứng tỏ Bluehole cũng biết nghe nỗi lòng của các game thủ.