PUBG sắp miễn phí, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào để chơi tốt?

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2020 11:59 PM

 
  thích

So với mặt bằng chung của game hiện tại, cấu hình đòi hỏi của PUBG là khá cao.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 6/4 tới đây, lần đầu tiên trong lịch sử, game Battle Royale đình đám PUBG sẽ được mở cửa miễn phí. Bắt đầu từ 4/6 đến hết 8/6, các bạn chỉ cần một tải khoản Steam bình thường là có thể thoải mái trải nghiệm và chơi PUBG mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

PUBG sắp miễn phí, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào để chơi tốt? - Ảnh 1.

Theo PUBG Corp cho biết, họ muốn giúp tựa game của mình có thêm được nhiều người chơi mới, chưa từng bỏ tiền ra để sở hữu có thể trải nghiệm những gì tinh túy nhất mà PUBG mang lại. PUBG Corp hy vọng điều này sẽ giúp mọi người đang phải cách ly tại nhà vì đại dịch COVID-19 có thể thư dãn bằng cách trận đấu nảy lửa trong PUBG hoàn toàn miễn phí ngày cuối tuần.

So với mặt bằng chung của game hiện tại, cấu hình đòi hỏi của PUBG là khá cao. Muốn chơi tốt, bạn cần một máy tính từ tâm trung trở lên.

Cấu hình tối thiểu

CPU: Intel Core i5-4430 / AMD FX-6300

Ram: 8 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GB

DirectX: Version 11

Dung lượng: 30 GB 

PUBG sắp miễn phí, bạn cần chuẩn bị máy tính thế nào để chơi tốt? - Ảnh 2.

 Cấu hình đề nghị

CPU: Intel Core i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600

Ram : 16 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB

Từ nay cho đến thời điểm PUBG mở cửa miễn phí, các bạn có 1 tuần để chuẩn bị và nâng cấp máy tính của mình sao cho phù hợp nhất. Vì PUBG là một tựa game khá kén phần cứng, thế nên khả năng tối ưu là không cao. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên đáp ứng đủ cấu hình đề nghị để có thể chơi game một cách thoải mái nhất.