PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến 'san phẳng' một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới?

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 26/02/2020 03:05 PM

 
  thích

Mới đây, trên kênh Youtube của PUBG đã đăng một video mở màn cho mùa 6 có tên là Welcome to Karakin. Video này mang hình ảnh của một bộ truyện tranh comic đặc trưng của Mỹ.

Mở đầu Video các bạn có thể nhận ra ngay đây là lời kể lại của một người cựu dân cư đang sống tại Karakin trước khi địa điểm này biến thành chiến trường sinh tử. 

Sau đó là cuộc hành trình sinh tồn của một người đàn ông đeo mặt nạ quỷ – một người chiến binh dày dặn kinh nghiệm và một người đàn ông có dàng vóc của một thư sinh. Người đeo mặt nạ quỷ đang làm tốt công việc của mình khi mà dẫn dắt "đội" đi sâu vào trong. Nhưng cuối cùng hai người này bị một tên lính khác khoác trên mình toàn đồ 3 tìm đến tiêu diệt. Cựu chiến binh mặt quỷ nhảy ra ngoài và ném vào trong một quả bom khói tím gọi một cuộc công kích lớn tiêu hủy cả tòa nhà.

Điều gây chú ý qua đoạn trailer trên đó là những vật phẩm mới. Phải chăng PUBG Corp sẽ tạo ra bom khói đặc biệt có thể gọi cả một vùng đen hủy diệt như trong đoạn phim trên.

PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến san phẳng một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới? - Ảnh 2.

Vùng đen được đưa vào để người chơi từ bỏ sự an toàn của căn nhà khi giờ đây cuộc dội bom xuống sẽ phá hủy toàn bộ chứ không phá hủy những thứ xung quanh như vùng đỏ nữa. Vùng đen sẽ xuất hiện trên bản đồ dưới dạng màu ô tròn màu tím sau tiếng còi bao hiệu.

PUBG nhá hàng item, cho phép gọi cả một đoàn máy bay đến san phẳng một tòa nhà trong trailer mùa 6 mới? - Ảnh 3.

item mới có khả năng bá đạo?