“PUBG Người Sói” hé lộ gamelay cực chất, cho phép game thủ chia làm hai phe người sói và xạ thủ

Real Madrid  - Theo Helino | 12/07/2019 06:30 PM

Ở thời điểm hiện tại, Don’t Even Think đang được phát hành miễn phí 100% cho các tài khoản PS4 tại Bắc Mỹ. Trong thời gian tới, các khu vực khác như Châu Âu hay Châu Á sẽ sớm được tiếp cận với trò chơi.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 10/7 vừa qua, một tựa game Battle Royale mới đã được đưa vào hoạt động. Trò chơi này có tên Don’t Even Think, là sản phẩm của bộ đôi nhà phát hành Dark Horse Studio và Perfect World Games.

Theo trailer vừa được nhà phát hành tiết lộ, game thủ tham gia Don’t Even Think sẽ được chọn 1 trong 2 phe: Người sói hoặc xa thủ. Với phe con người, bạn sẽ gia nhập một tổ đội gồm 3 thành viên. Nhiệm vụ là phải sống sót và trở thành đội duy nhất có thể lên máy bay để chạy trốn. Với phe người sói, bạn sẽ chiến đấu độc lập để ngăn cản người chơi trốn thoát. Để hạ gục những người sói, những xạ thủ chỉ có thể sử dụng một loại đạn bạc đặc biệt. Thứ vũ khí này sẽ xuất hiện rải rác trên khắp bản đồ với số lượng hạn chế.

“PUBG Người Sói” hé lộ gamelay cực chất, cho phép game thủ chia làm hai phe người sói và xạ thủ - Ảnh 1.

Được biết, Don’t Even Think lấy bối cảnh vào năm 2037, khi thế giới đang trong thời kỳ hỗn loạn và bất ổn. Với hàng loạt thảm họa tự nhiên từ thiên tai cho đến các bệnh dịch kỳ lạ, thế giới đang đứng trước nguy cơ diệt vong. Vào lúc này, nổi lên một tập đoàn có tên DET-i. Họ sở hữu những công nghệ cốt lõi trong nhiều lĩnh vực thiết yếu như truyền thông, xây dựng, quân sự, trí tuệ nhân tạo, dược phẩm, sinh hóa học… Với sức mạnh công nghệ, DET-I đã tiến hành rất nhiều nghiên cứu khác nhau nhằm tìm ra những giải pháp để cứu thế giới.

Trong quá trình nghiên cứu, DET-I đã xây dựng một khu vực có tên The Prism City trên một bán đảo không xác định. Tại đây, tất cả các loại thảm họa cực đoan đều được mô phỏng trong điều kiện thực tế nhất có thể. Những người bị buộc đến The Prism City để tham gia những thử nghiệm thảm họa này đều là những tên tội phạm. Họ chỉ có 2 con đường. Một là sống và tồn tại trong thế giới (thử nghiệm) hỗn mang, đầy thiên tai và dịch bệnh. Sau đó họ sẽ được phóng thích. Hai là cái chết.

Ở thời điểm hiện tại, Don’t Even Think đang được phát hành miễn phí 100% cho các tài khoản PS4 tại Bắc Mỹ. Trong thời gian tới, các khu vực khác như Châu Âu hay Châu Á sẽ sớm được tiếp cận với trò chơi.