PUBG Mobile xuất sắc nhận 2 đề cử giải thưởng danh giá của Google Play Awards 2018

Maxspeed  - Theo Helino | 28/04/2018 05:35 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Ra mắt chưa được bao lâu nhưng những thành công mà PUBG Mobile của Tencent đạt được là vô cùng xứng đáng.

Theo đó, sự kiện Google Play Awards năm nay sẽ diễn ra vào thứ hai, ngày 7 tháng 5 tới. Song song với đó là việc Google đã công bố những sản phẩm/ ứng dụng trên hệ thống Google Play được đề cử cho giải thưởng năm nay.

Trong năm 2018, số hạng mục tranh giải của Google Play Awards giảm xuống còn 9 thay vì 12 hạng mục so với trước đây. Giải thưởng Google Play Awards dựa trên sự đánh giá về chất lượng tổng thể, thiết kế, hiệu suất kỹ thuật và đổi mới sáng tạo. Theo đó Ban giám khảo Google Play Awards sẽ tiến hành bình chọn và xếp ứng dụng/trò chơi Android theo những nhóm lớn cũng chính là hạng mục giải thưởng giành được nếu thuyết phục được giám khảo và người chơi.

Nổi bật trong tổng số 45 ứng dụng và trò chơi di động có mặt trong danh sách đề cử Google Play Awards năm nay, PUBG Mobile của Tencent là game duy nhất nhận được cùng lúc 2 đề cử giải thưởng quan trọng. Đây quả là thành tích ấn tượng và cũng là xứng đáng cho những gì mà PUBG Mobile đạt được chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Cụ thể, PUBG Mobile của Tencent nằm trong cả hai hạng mục là "Game có cộng đồng tốt nhất""Game có lượng người chơi truy cập nhiều nhất". Xuất hiện trong các hạng mục tham gia tranh giải Google Play Awards 2018 lần này vẫn có các tên tuổi quen thuộc khác như Pokemon GO, Clash Royale, Final Fantasy XV Pocket Edition, Cooking Craze…

Được biết, kết quả về các hạng mục giải thưởng sẽ được Hội đồng Ban giám khảo Google Play Awards công bố ngày 8.5.2018, ngày đầu tiên diễn ra Hội nghị Các nhà phát triển Google I/O 2018 tại Shoreline Amphitheatre, Mỹ.