PUBG Mobile xuất hiện giải đấu siêu khủng có tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 25/09/2018 08:30 PM

Giải đấu với tổng giá trị giải thưởng gần 14 tỷ đồng này là thành quả hợp tác giữa PUBG Mobile và Samsung.

Chỉ hơn một tháng sau khi giải đấu Player Well Known quy tụ những streamer nổi tiếng kết thúc, PUBG Mobile lại vừa công bố một giải đấu với quy mô toàn cầu khác nhằm mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận của trò chơi với cộng đồng đam mê streaming. Tên của giải đấu này là PUBG Mobile Star Challenge, chào đón người chơi từ 6 khu vực: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc/Nhật Bản, Trung Quốc và phần còn lại của châu Á. Giống như giải đấu trước, điều kiện của người tham gia là phải có hơn 1.000 người đăng ký trên kênh các nền tảng stream như Youtube, Facebook, Twitch,...

PUBG Mobile xuất hiện giải đấu siêu khủng có tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng - Ảnh 1.

Tổng giá trị tiền thưởng của PUBG Mobile Star Challenge lên tới 600 nghìn USD, tương đương với gần 14 tỷ đồng.

Ngoài hệ thống phần thưởng dành cho những streamer tham gia giải đấu, PUBG cũng sẽ hỗ trợ PR cho những người chơi này thông qua các kênh truyền thông. Thậm chí, những streamer đáp ứng được yêu cầu sẽ được ký hợp đồng stream chính thức. Tổng giá trị tiền thưởng của PUBG Mobile Star Challenge lên tới 600 nghìn USD, tương đương với gần 14 tỷ đồng. Hầu hết số tiền thưởng này tới từ nhà tài trợ Samsung. Để làm tròn quan hệ đối tác, Tencent cũng thông báo rằng PUBG Mobile đã được đưa lên Samsung Galaxy Apps.

PUBG Mobile xuất hiện giải đấu siêu khủng có tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng - Ảnh 2.

Người tham gia giải phải có hơn 1.000 người đăng ký trên kênh các nền tảng stream.

Điều này đồng nghĩa với việc là cả hai gã khổng lồ trong thể loại bắn súng sinh tồn trên di động là PUBG Mobile và Fortnite đều đã có mặt trên cửa hàng ứng dụng của Samsung. Vòng bán kết khu vực đã được tường thuật chi tiết và bạn có thể theo dõi thông qua kênh YouTube chính thức của PUBG Mobile. Vòng chung kết khu vực đầu tiên được ấn định là vào ngày 29-30 tháng 9 tại Kiev, Ukraine. Các đội hàng đầu từ châu Âu sẽ cạnh tranh giải thưởng trị giá 20 nghìn USD và nhất là để có được một suất thi đấu tại vòng chung kết thế giới.

PUBG Mobile xuất hiện giải đấu siêu khủng có tổng giải thưởng lên tới 14 tỷ đồng - Ảnh 3.

Vòng chung kết Thế giới PUBG Mobile Star Challenge sẽ diễn ra tại Dubai.

Vòng chung kết Thế giới PUBG Mobile Star Challenge sẽ diễn ra tại Dubai vào cuối năm nay. Tổng cộng 13 đội đứng đầu trong vòng chung kết khu vực và 7 đội khách mời đặc biệt sẽ tranh tài để nhận về giải thưởng trị giá 200.000 đô la. Ngoài phần thưởng cho các đội dựa trên thứ hạng mà họ giành được, những streamer tham gia cũng sẽ có những giải thưởng cá nhân riêng lên tới 10 nghìn USD.