PUBG Mobile: Tuyển thủ bị sưng và mưng mủ ngón tay, BOX Gaming vẫn ăn Top 1

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 18/05/2019 11:59 PM

Những tai nạn không may xảy đến đã làm ảnh hưởng tới team PUBG Mobile số 1 VN khi tham dự SEMI SEA FINAL PMCO 2019.

Giải đấu PUBG Mobile quốc tế - SEA SEMI FINAL PMCO 2019 đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc quy tụ 24 đội tuyển tài năng nhất thời điểm hiện tại ở Đông Nam Á. Các đội tuyển VN đạt top 5 tại giải đấu PUBG Mobile Club Open Viet Nam Finals 2019 có suất tham dự giải quốc tế này. Nhưng vì lý do visa mà đội hạng 7 là BAT đã được đôn lên thay thế cho 2 team hạn 4 và 6 nhưng gặp vấn đề về hộ chiếu. Khó khăn vẫn chưa dừng lại ở đó...

PUBG Mobile: Tuyển thủ bị sưng và mưng mủ ngón tay, BOX Gaming vẫn ăn Top 1 - Ảnh 1.

Tuyển thu PUBG Mobile của team Box Gaming - Loki

Bước vào giải đấu, Crazy Dog là đội tuyển PUBG Mobile VN xuất hiện cuối cùng và phải nằm riêng ở bảng C. Trong khi FFQ thì bị thiếu 1 thành viên chủ chốt do đăng ký nhầm thông tin thi đấu. Vào hôm qua, niềm hy vọng số 1 của đoàn VN là BOX Gaming đã phải thông tin chính thức về tình trạng sức khỏe của tuyển thủ chủ chốt Loki. Theo đó, vì chấn thương ở ngón tay mà BOX Loki đã phải đi viện trong ngày mà đội tuyển này nghỉ thi đấu.

"Vết thương cũ ở tay đã có triệu chứng sưng đau và mưng mủ sau tuần đầu tiên nhưng Loki vẫn rất cố gắng thi đấu. Hôm nay là ngày nghỉ của team, dưới sự hỗ trợ của BTC và phiên dịch đoàn, Loki đã đến bệnh viện ở Trung Quốc để khám và xử lý. Vết rạch không được gây tê nên khá đau. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến phong độ của Loki thời gian tới nhưng sức khoẻ vẫn là quan trọng nhất. Các bạn hãy tiếp tục cổ vũ cho Loki và bọn mình nhé."

PUBG Mobile: Tuyển thủ bị sưng và mưng mủ ngón tay, BOX Gaming vẫn ăn Top 1 - Ảnh 2.

Chấn thương của BOX Loki khiến anh này phải đi viện khám.

Ngón tay áp út bên trái của BOX Loki bị đau theo như chia sẻ của tuyển thủ này là do tai nạn từ hôm 29 Tết vừa qua, do chủ quan không chăm sóc thường xuyên mà ngón tay bị nhiễm trùng. Sau đó, anh này được ban tổ chức đưa đi bệnh viện khám. Dù gặp phải khó khăn nhưng BOX Gaming vẫn tiếp tục gặt hái thành công trong ngày thi đấu 18/5 với việc lại ăn Top 1 và thậm chí còn cùng X Team bước vào trận nội chiến.

PUBG Mobile: Tuyển thủ bị sưng và mưng mủ ngón tay, BOX Gaming vẫn ăn Top 1 - Ảnh 3.

BOX Gaming vẫn tiếp tục gặt hái thành công trong ngày thi đấu 18/5 với việc lại ăn 2 cái Top 1

Kết quả cuối cùng, mặc dù có được Top 1 nhưng Box Gaming vẫn nhường vị trí Top1 về tổng điểm cho Xavier vì 18 kills mà đội tuyển này đạt được. Có thể thấy, giữ vững tinh thần fair-play, các đội tuyển Việt Nam ngày càng thể hiện phong độ và thành tích của chính mình. Trong cuộc phỏng vấn với Box Gaming, Loki từng thừa nhận: "Chiến thuật của Box sẽ phụ thuộc vào tình huống các vòng bo. Các thành viên phối hợp với nhau cực kì ăn ý, Ge là người rất bình tĩnh nên những tình huống cắn máu sẽ được giao cho thành viên này xử lý."

Hi vọng rằng, các đội tuyển PUBG Mobile Esports VN sẽ góp mặt tại vòng chung kết SEA FINALS PMCO 2019.