PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game

Kimtrans  - Theo Helino | 05/01/2020 02:32 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Những khẩu Assault Rifles - Súng trường tấn công là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ PUBG Mobile.

Luôn có một loạt các vũ khí để lựa chọn trong trò chơi Battle Royale nổi tiếng - PUBG Mobile. Tuy nhiên vì là một game sinh tồn nên người chơi cần chọn súng ống một cách khôn ngoan để tạo lợi thế hạ gục kẻ thù và dành lấy Chicken Dinner. Những khẩu Assault Rifles - Súng trường tấn công là lựa chọn đầu tiên của bất kỳ người chơi nào trong PUBG Mobile vì chúng hữu ích không chỉ trong các trận chiến tầm ngắn mà còn trong cả các tình huống có khoảng cách tầm trung.

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 1.

Một người chơi có thể giữ tối đa hai khẩu Assault Rifles bên mình, vì vậy điều quan trọng đối với họ là tính toán để chọn loại súng một cách khôn ngoan nhất. Có rất nhiều yếu tố như độ giật, sát thương, v.v... được xem xét trong khi lựa chọn vũ khí để mang lại lợi thế tối đa cho bạn trong trận chiến với kẻ thù.

Dưới đây là năm khẩu Assault Rifle hàng đầu với tiêu chí độ giật ít nhất để bạn xem xét.

#5 AKM

Độ giật: Cao

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 2.

AKM sử dụng cỡ đạn 7,7mm và có độ giật thuộc dạng cao nhất trong số tất cả các khẩu Assault Rifles trong PUBG Mobile. Nhưng bù lại nó cũng gây ra lượng sát thương rất cao nên đó là lý do tôi muốn đưa AKM xuất hiện trong danh sách này. Một lời khuyên khi sử dụng AKM là người chơi nên gắn một bộ giảm thanh để giảm độ giật của nó xuống một mức nào đó.

#4 GROZA

Độ giật: Trung bình - Cao

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 3.

Groza chỉ có thể được tìm thấy trong các 'hòm thính" và cũng dùng đạn 7,7mm. Không bàn cãi gì khi nó là khẩu súng mạnh nhất, đặc biệt là trong vòng tròn cuối cùng của trò chơi. Người chơi không thể gắn bất kỳ bộ giảm thanh nào vào nó để giảm thêm độ giật. Groza chỉ có một nhược điểm là phải mất nhiều thời gian để nạp lại đạn, nhưng người chơi có thể hạn chế bằng cách sử dụng loại băng đạn Quickdraw Extended Mag (AR) để khắc phục vấn đề này. Bạn sẽ tăng cả số lượng đạn và thời gian thay đạn.

#3 SCAR-L

Độ giật: Thấp - Trung bình

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 4.

SCAR-L hoạt động với đạn 5,5mm, và nó là một trong những khẩu Assault rifles chính xác nhất không chỉ ở tầm gần mà còn ở tầm xa. Nó có thể được trang bị thêm đến 4 món phụ kiến giúp giảm độ giật và tăng độ chính xác hơn nữa. Quỹ đạo giật của nó cũng không quá phức tạp, phù hợp với hầu hết người chơi PUBG. Đây là một trong những món mà bạn nên có.

#2 AUG A3

Độ giật: Thấp - Trung bình

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 5.

Cũng giống như Groza, AUG A3 chỉ có thể được tìm thấy trong hòm thính thả trên trời xuống. Khẩu súng này có độ ổn định cao vì độ giật thấp và hữu ích không chỉ trong các trận đánh tầm ngắn hoặc trung bình mà còn trong các trận chiến tầm xa khi được sử dụng trong chế độ bắn từng viên. Nó cũng có thể được trang bị một bộ giảm để giảm độ giật và cả sát thương nữa.

#1 M416

Độ giật: Thấp - Trung bình

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng trường tấn công hiệu quả nhất game - Ảnh 6.

Just M416 là một trong những khẩu súng trường tấn công phổ biến nhất trong game. Có độ giật gần như tương tự như AUG A3, nhưng Just M416 lại luôn là sự lựa chọn tốt bởi vì bạn luôn dễ dàng tìm thấy nó trên bản đồ, không chỉ là trong airdrop. Nó có độ giật rất thấp và có thể được trang bị nhiều phụ kiện nhất trong số các khẩu Assault Rifles. Điều này khiến nó trở nên thân thiện với người mới bắt đầu và những lựa chọn ban đầu lúc mới đáp đất.

Ngoài ra M416 cũng có thể được sử dụng với ống nhắm 4X để bạn đánh hạ gục kẻ thù từ khoảng cách xa. Bản chất cực kỳ linh hoạt của nó cho thấy rằng M416 được giữ ở vị trí đầu tiên trong danh sách năm khẩu Assault Rifles hiệu quả nhất.