PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/06/2019 12:00 PM

PUBG Mobile phiên bản quốc tế và VNG hiện đang được tiến hành bảo trì để Update lên 0.13 với vô vàn tính năng hấp dẫn.

Theo như lịch do Tencent thông báo thì thời gian bảo trì sẽ kết thúc vào 3h chiều nay ngày 11 tháng 6. Sau thời gian bảo trì, PUBG Mobile 0.13 sẽ bắt đầu Update vào ngày 12/6 tức ngày mai. Dưới đây là những nội dung Hot nhất trong phiên bản mới.

1. Chế độ Team Deathmatch

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 1.

Chế độ Team Deathmatch

Bên cạnh việc săn Zombie dần trở nên nhàm chán trong những bản cập nhật gần đây thì Tencent sẽ đưa vào trong tựa game PUBG Mobile một chế độ chơi hoàn toàn mới nhưng đã quá quen thuộc với những tựa game bắn súng khác: Team Deathmatch. Chế độ Team Deathmatch sẽ hỗ trợ đồng thời cả 2 góc nhìn TPP và FPP. Sẽ có 2 team (4 vs 4) trên một bản đồ đặc biệt có diện tích khá bé. Người chơi sẽ liên tục được hồi sinh sau khi bị hạ gục. Mỗi mạng người chơi tiêu diệt được sẽ được tính là 1 điểm. Team nào đạt 40 điểm trước sẽ là đội chiến thắng. Thời gian tối đa một ván đấu là 10 phút.

2. Bước chân và vết xe di chuyển sẽ để lại dấu trên mặt tuyết ở Vikendi

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 2.

Bước chân và vết xe di chuyển trên Tuyết.

Điểm thú vị không thể không kể đến trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.13.0 chính là việc sẽ để lại dấu chân/ vết xe trên tuyết. Điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn tới trận đấu khi mà dấu chân/ vết xe sẽ tố cáo vị trí của bạn cho người chơi khác. Cũng ở phiên bản mới thì hang động bí mật gần khu vực Podvosto xuất hiện trong phiên bản PC nay cũng chính thức được Tencent đưa vào PUBG Mobile. Tại đây bạn sẽ có cơ hội nhặt được rất nhiều trang bị “khủng” mà người chơi nào cũng muốn sở hữu.

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 3.

Hang động bí mật gần khu vực Podvosto xuất hiện.

3. Nâng cấp hệ thống chống Hack/cheat.

Phiên bản mới sẽ nâng cấp tính năng ngăn chặn App cài đặt của bên thứ 3. Tăng tính năng phát hiện hành vì dùng phần mềm trái phép trên Virual App, Giả lập và các ứng dụng chỉnh sửa.​

4. Sự kiện gắn liền với Godzilla

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 4.

Ảnh nền mới Godzilla và nhiều phần quà liên quan đến Event.

Thay vì chỉ có thể nhìn thấy những hình vẽ Graffiti hay chiếc áo thun in hình quái thú thì người chơi PUBG Mobile sẽ có cơ hội nhìn thấy trực tiếp Godzilla vào ban đêm trên biển ở bản đồ Erangel hay dấu chân khổng lồ của quái thú này. Ngoài ra, người chơi nếu tinh ý cũng sẽ nghe được tiếng gầm gừ của Godzilla vào ban đêm. Ảnh nền mới Godzilla và nhiều phần quà liên quan đến Event cũng xuất hiện ở sảnh chờ.

Ngoài ra, một số cập nhật phụ cũng rất được chú ý như:

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 5.

Tyrant, G, Licker và Zombie Cop sẽ bị loại bỏ khỏi chế độ chơi Survive Till Dawn, thay thế vào đó sẽ là 4 loại Zombie mới.

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 6.

Thêm nút riêng cho cơ chế leo trèo.​

PUBG Mobile: Tổng hợp những nội dung Hot nhất ở phiên bản 0.13 ra mắt ngày 12/6 - Ảnh 7.

Khi bị giết bởi đồng đội, game thủ có quyết định đồng đội có bị mất điêm Merit hay không.​

Có thể nói, nội dung đáng chú ý nhất ở bản cập nhật này chính là chế độ mới mang tên Team Deathmatch, cho phép game thủ tham gia vào những trận đấu tương tự như trong CSGO. Ngoài ra Tencent còn thêm thắt hệ thống phát hiện Hack/Cheat trên cả Smartphone và giả lập. Game thủ kỳ vọng rất nhiều vào cơ chế chống Hack/Cheat được nâng cấp với mục tiêu mở rộng khả năng phát hiện phần mềm trái phép nhiều hơn. Với tình trạng Hack tràn lan như hiện nay thì đây có thể coi là một đòn đáp trả của Tencent. Tuy nhiên hiệu quả hay không thì chúng ta chỉ có thể chờ khi Update 0.13 chính thức ra mắt.