PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 01/05/2019 12:00 PM

Trong PUBG Mobile các phương tiện di chuyển bao gồm các loại xe mô tô, ô tô hay các loại xe bán tải.

Trong PUBG Mobile các phương tiện di chuyển bao gồm các loại xe mô tô, ô tô hay các loại xe bán tải. Vậy bạn có hiểu hết các đặc tính của các loại xe này hay không hay đơn giản chỉ là lên xe và đi thôi? Chúng tôi khuyên bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về các loại xe, ưu điểm mà nó mang lại cho người chơi bởi nếu biết cách phát huy thế mạnh thì các phương tiện di chuyển dưới đây sẽ là một công cụ cực kỳ hữu dụng cho người chơi trong quá trình tìm kiếm vị trí top trong game.

1. Motorcycle

PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất - Ảnh 1.

Xe mô tô hay còn gọi là Motorcycle, là loại phương tiện di chuyển cơ động, nhỏ gọn với tốc độ di chuyển nhanh, mạnh. Motorcycle là loại xe có 2 chỗ và đạt được tốc độ rất cao nhờ thân hình nhỏ gọn của mình. Tuy vậy loại xe này lại không hề có gì che chắn và cũng rất khó để lái, người chơi rất hay bị văng khỏi xe. 

Ngoài Motorcycle thì trong PUBG Mobile còn một phiên bản Motorcycle-W có 3 bánh, thêm một ghế ngồi bên cạnh và người ngồi cạnh hoàn toàn có thể sử dụng vũ khí để chống trả lại kẻ địch. Tất nhiên có 3 bánh nên sẽ dễ điều khiển hơn nhưng tốc độ sẽ bị chậm lại một chút.

2. Dacia

PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất - Ảnh 2.

Là chiếc xe Sedan 4 chỗ, tốc độ rất cao có thể lên tới 110km/h, tiêu thụ nhiên liệu ít. Tuy nhiên hãy lưu ý gia tốc của Darcia khi leo đồi và địa hình rất chậm, đôi khi có thể chậm hơn cả chạy bộ, nếu zone co vào nơi có nhiều đồi núi, hãy ưu tiên các loại xe khác. Ngoài ra, độ ồn của xe rất thấp, kẻ địch thường khó có thể nghe thấy bạn nếu bạn lái xe mà không bật boost.

3. UAZ

PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất - Ảnh 3.

Là chiếc xe tải dành cho quân đội có 4 chỗ, vì tốc độ tối đã chỉ đạt 90km/h, tức là chậm so với các loại xe khác nên bạn và đồng đội khi sử dụng xe này hãy cẩn thận lái qua những chỗ có thể có địch. Tốc độ chậm cộng với thân xe to lớn, nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành bia tập bắn cho đối phương. Lưu ý xe này có 2 phiên bản, hãy hạn chế sử dụng phiên bản mui trần vì rất dễ bị bắn.

4. Pickup

PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất - Ảnh 4.

Pickup là loại xe bán tải với bánh lớn, gầm cao giúp người chơi PUBG Mobile có thể leo địa hình được tốt. ưu điểm của loại xe này là leo địa hình, có Nitro phục vụ cho việc tăng tốc khi cần thiết và ngoài ra giáp của Pickup cũng khá cao giúp bạn chống chịu tốt khi bị đối phương truy đuổi và tấn công.

5. Buggy

PUBG Mobile: Tổng hợp những loại phương tiện hỗ trợ chạy BO phổ biến nhất - Ảnh 5.

Là chiếc xe 4 bánh địa hình, có tốc độ tối đa 100km/h không cao bằng Darcia nhưng lại có gia tốc rất lớn. Leo địa hình dễ dàng và bẻ cua tốt. Rõ ràng, chiếc xe bán tải này vẫn là một sự lựa chọn đúng đắn khi người chơi cần tìm kiếm một phương tiện chạy bo tốt bởi con xe này chạy khá êm khi đi trên đường trường. Nhưng điểm yếu của chiếc xe lại là ít che chắn, người ngồi đằng sau rất hở và dễ bị bắn chết. Lưu ý nên đi xe này một mình, bí lắm mới đi 2 người.