PUBG Mobile: Thưởng thức phim ngắn cực chất, cực vui nhộn về map Sa Mạc khét tiếng

Maxspeed  - Theo Helino | 30/05/2018 05:15 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Để chào mừng map Sa Mạc mới ra mắt ở PUBG Mobile quốc tế, đội ngũ youtuber nổi tiếng Corridor đã thực hiện một đoạn phim ngắn cực chất, cực vui nhộn ngoài đời thực dưới đây.

Mới đây, đội ngũ youtuber nổi tiếng Corridor đã thực hiện một bộ phim ngắn dài hơn 6 phút để chào mừng map Sa Mạc vừa mới cập bến PUBG Mobile gần đây. Đây là một sản phẩm rất chất lượng, nắm bắt tốt được bản chất của một trận đấu PUBG Mobile vui nhộn, hài hước và có cả những pha hành động kịch tính.

Liệu bạn có thể tưởng tượng được hết hình ảnh một 100 người lạ mặt được ném vào chung một hòn đảo từ chiếc máy bay Boeing MH370 và tìm mọi cách giết nhau để trở thành người cuối cùng sống sót sẽ như thế nào ở ngoài đời thực không?

Phim ngắn cực hài hước về bản đồ Sa Mạc

Phim ngắn mang tên "The PUBG Movie" của đội ngũ Corridor sẽ lột tả được phần nào cuộc chiến căng thẳng bằng những hình ảnh đặc trựng của game được lồng ghép trực tiếp vào đời thực. Từ súng ống, trang bị, áo giáp, mũ, vòng bo tử thần,... thậm chí nguyên bản đồ Sa Mạc cũng được đưa vào luôn nhờ kỹ xảo điện ảnh hiện đại không thua kém gì các phim Hollywood cả.