PUBG Mobile: Thi đấu quá ổn định, vòng loại PVNC 2019 khu vực Đà Nẵng gọi tên Chunky Monkeys và LAGA Team

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/05/2019 11:43 AM

PUBG Mobile VNG
28/11/2018 NCB: VNG NPH:

2 team PUBG Mobile xuất sắc nhất khu vực Đà Nẵng đã được xác định và họ sẽ dự Chung kết quốc gia - PVNC 2019 trong thời gian tới.

PUBG Mobile VietNam National Championship 2019 (PVNC 2019) là giải đấu quốc nội đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các tất cả game thủ yêu thích tựa game PUBG Mobile. Đây cũng là giải đấu nền tảng dành cho các đội tuyển bán chuyên nhằm thăng hạng lên chuyên nghiệp cho mùa giải PUBG Mobile CLUB OPEN mùa thu 2019 (PMCO SF 2019). PVNC 2019 sẽ là một môi trường thi đấu lý tưởng để các bạn trẻ có niềm đam mê eSports bộ môn PUBG Mobile thể hiện bản thân.

PUBG Mobile: Thi đấu quá ổn định, vòng loại PVNC 2019 khu vực Đà Nẵng gọi tên Chunky Monkeys và LAGA Team - Ảnh 1.

BIG Team và Amico Esports rất cố gắng nhưng kết quả đi tiếp không thuộc về họ.

Giải đấu PVNC 2019 sẽ diễn ra 2 vòng: Vòng loại khu vực và Chung kết quốc gia. Ngoài giải thưởng có tổng giá trị lên đến 400 triệu đồng, 4 đội tuyển có thành tích thi đấu xuất sắc nhất giành sẽ suất chính thức tham gia giải đấu PMCO VIETNAM FINALS FALL SEASON 2019. Kings Demon và Team 15 của khu vực Hải Phòng cùng với 4 đại diện tới từ Hà Nội gồm BAP Young, Make Color, No Fear Esports & Born Beast đã trở thành 6 đội đầu tiên sẽ góp mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/6 tới. Vào ngày 25/05 vừa qua, ban tổ chức đã tiếp tục xác định được thêm 2 team PUBG Mobile tài năng nhất khu vực Đà Nẵng.

PUBG Mobile: Thi đấu quá ổn định, vòng loại PVNC 2019 khu vực Đà Nẵng gọi tên Chunky Monkeys và LAGA Team - Ảnh 2.

Chunkey Monkeys và LAGA team thi đấu rất ổn định, họ luôn có từ 3 – 4 lần nằm trong Top 3.

Với việc khu vực Đà Nẵng chỉ có 2 suất dự Chung kết quốc gia nên team nào muốn có được vinh dự này sẽ phải cố gắng giành ít nhất là 1 lần "Chicken Dinner", đồng thời họ cũng phải duy trì nằm trong Top 3 ở 1 - 2 Round thì may ra mới có cơ hội tiến xa (Team Top 1 được 30 điểm, Top 2 được 22 điểm, Top 3 được 19 điểm và chưa kể tới số điểm từ thông số "Kill" ). Thật đáng tiếc cho BIG Team và Amico Esports khi họ giành được 1 "Chicken Dinner" nhưng lại có thành tích không cao ở 2 round khác nên đành phải nhường suất đi tiếp cho Chunky Monkeys và LAGA Team.

Nói thêm về Chunkey Monkeys thì đội tuyển này ngoài việc giành “cơm gà” trong 1 Round thì họ còn liên tục lọt Top 3 ở các Round còn lại. LAGA Team thì thành tích không cao bằng do khởi đầu khá chệch choạc ở ván đầu nhưng họ thi đấu càng ngày càng hay. Ở Round 4 quyết định, LAGA Team xuất sắc giành Top 1 trước mũi đối thủ cạnh tranh là Wild Eagles để có tổng điểm cuối cùng chỉ kém mỗi Chunkey Monkeys.

PUBG Mobile: Thi đấu quá ổn định, vòng loại PVNC 2019 khu vực Đà Nẵng gọi tên Chunky Monkeys và LAGA Team - Ảnh 3.

8/16 đội tham dự Chung kết quốc gia – PVNC 2019 đã được xác định.

Chung kết quốc gia PVNC 2019 sắp tới sẽ rất hấp dẫn khi quy tụ nhiều team rất bản lĩnh trong thi đấu. Cơ hội lọt Top 4 PVNC qua đó giành suất dự vòng loại PMCO VN chia đều cho 16 đội tuyển tài năng.

Tất cả các thông tin chi tiết về giải đấu PVNC 2019 sẽ liên tục được update tại:

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports/pvnc

Youtube: bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/