PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để "giải quyết" Tyrant chỉ với một phát bắn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 06/04/2019 10:00 AM

 
  thích

Tyrant là sinh vật đột biến, có lượng máu trâu nhất trong đám Zombie mà game thủ PUBG Mobile phải đối mặt trong Zombie Mode.

PUBG Mobile có chế độ Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường. Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 1.

Tyrant là kẻ thù khó bị hạ nhất trong Zombie Mode.

Nếu bạn đang đi trên đường mà bất chợt gặp một anh chàng ăn mặc lịch sự, đội một chiếc mũ Trilby và khoác một chiếc áo choàng đi mưa kiểu dành cho quân đội thì đừng có lại gần. Tyrant có thể khiến bạn nằm xuống ôm bụng chỉ sau 4 cú đấm cực mạnh của hắn thôi đấy nhé, chưa kể việc Tyrant còn bốc được đá lên mà ném vào người chơi nữa. Với lượng máu trâu bò cùng với khả năng di chuyển nhanh nhẹn của Tyrant, đây xứng đáng là trùm cuối trong Zombie: Survive Till Dawn PUBG Mobile. Vậy khẩu súng phóng lựu RPG sắp được cập nhật trong phiên bản 0.12 tới có giải quyết dứt điểm được con "trâu" này? Câu trả lời là không.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 2.

Súng phóng lựu và bạn đồng hành là những nội dung mới sắp xuất hiện.

Sang phiên bản mới, game thủ PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm 2 vũ khí mới với hỏa lực cực mạnh, càng làm đa dạng hóa dàn vũ khí vốn có của game. Một trong số đó là RPG-7, khẩu súng phóng lựu khủng bố với mục tiêu chính là chống tăng trong đời thật... và vũ khí còn lại là nỏ phóng lựu. Tuy nhiên, hai vũ khí này sẽ không xuất hiện trong chế độ chơi chính mà chỉ có ở thể thức Survive Till Dawn (Zombie Mode nâng cấp) mà thôi. Ngoài RPG, game thủ còn có thể sử dụng lựu đạn Nitro lỏng, cho phép đóng băng Zombie và giảm tốc độ di chuyển của chúng. Hơn hết, Stun Grenade cũng có tác dụng khiến Zombie bị choáng và giúp Team dễ dàng giải quyết hơn.

Tuy nhiên, khát khao "hủy diệt" Tyrant chỉ với một phát bắn đã khiến game thủ hy vọng vào khẩu súng phóng lựu mới. Nhưng thực tế thì game thủ phải cần tới ít nhất là 10 cú bắn với RPG kèm vô số đạn dược thì mới hạ được Tyrant khi đấu solo 1v1 với hắn.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 3.

1 cú bắn với RPG chỉ làm Tyrant mất chưa đầy 10% máu.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 4.

Lượng máu của Tyrant sau cú bắn thứ 2.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 5.

Sau 5 phát bắn bằng RPG kèm rất nhiều đạn thì Tyrant mới bị mất gần nửa cây máu.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 6.

Cú bắn dứt điểm Tyrant bằng RPG.

PUBG Mobile: Súng phóng lựu RPG không đủ lực để giải quyết Tyrant chỉ với một phát bắn - Ảnh 7.

Tyrant vẫn là kẻ địch mang lại sự khó chịu trong Zombie Mode mới.

Bản cập nhật PUBG Mobile Beta v0.12.0 sẽ có nhiều sự bổ sung thú vị. Ngoài việc thêm hệ thống thú cưng, bản cập nhật còn thêm một chế độ mới mang tên "Darkest Night", thay thế cho chế độ Zombie "Survive Till Dawn" với một số thay đổi như thêm súng phóng tên lửa, lựu đạn nitơ lỏng, zombie mới bao gồm chó zombie và nhiều hơn nữa.