PUBG Mobile: Súng chống tăng RPG là "hàng độc" của Zombie Mode, Classic Mode không hề có

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 31/03/2019 12:29 PM

Chế độ chơi Zombie mới của PUBG Mobile chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút đếm ngược.

Hệ thống kho vũ khí của PUBGPUBG Mobile ngày càng được PUBG Corp nâng cấp và hoàn thiện. Tính đến thời điểm bây giờ, game thủ có thể tiếp cận hàng chục vũ khí quân dụng như súng lục, súng tiểu liên, súng máy, súng trường, súng trường bán tự động, súng bắn tỉa, bom và nỏ. Tuy nhiên, một thứ vũ khí vốn đã trở nên rất thân quen với những tựa game sinh tồn cũng thời thì vẫn chưa xuất hiện trong PUBG Mobile. Đó là súng chống tăng RPG, thứ vũ khí hủy diệt được một lượng lớn binh lực đối phương đang co cụm.

PUBG Mobile: Súng chống tăng RPG là hàng độc của Zombie Mode, Classic Mode không hề có - Ảnh 1.

RPG trong PUBG Mobile beta 0.12

Trên thị trường hiện nay, PUBG Mobile đang bị các đối thủ trong tựa game sinh tồn cùng loại cạnh tranh thị phần mà gay gắt nhất là Rules of Survival của NetEase Games, Free Fire của Garena và cả Fortnite của Epic Games nữa. Không biết có phải do ngẫu nhiên hay không mà người chơi ở những tựa game được coi là đối thủ của PUBG Mobile đều đã được trải nghiệm súng phóng lựu. Câu hỏi đặt ra là đến bao giờ thì PUBG Mobile và người tiền nhiệm của nó là PUBG mới mang đến cho game thủ thứ vũ khí có hỏa lực đáng sợ trong việc tiêu diệt số đông kẻ địch này? Câu trả lời đó là ở phiên bản 0.12 sắp tới đây, RPG sẽ chính thức xuất hiện trong kho vũ khí của game và là vũ khí độc quyền của Zombie Mode mới.

PUBG Mobile: Súng chống tăng RPG là hàng độc của Zombie Mode, Classic Mode không hề có - Ảnh 2.

RPG trong PUBG Mobile beta 0.12

Chế độ chơi Zombie mới sẽ kéo dài trong 30 phút đếm ngược. Thây ma xuất hiện trong khu vực sẽ được gia tăng cả về chất lẫn lượng. Chúng đều trở nên tinh nhuệ hơn nhiều, khi có thể đu bám trên trần nhà và từ đó có thể gây hại cho nhân vật từ rất nhiều hướng trên cao.

PUBG Mobile: Súng chống tăng RPG là hàng độc của Zombie Mode, Classic Mode không hề có - Ảnh 3.

RPG được sử dụng ở tầm cao sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Trong quá khứ, đa số người chơi PUBG và PUBG Mobile đều phản đối về việc Tencent sẽ đưa RPG vào tựa game sinh tồn này. Đơn giản là bởi theo họ, game sẽ mất đi độ chất riêng, thứ mà những đối thủ cạnh tranh như Fortnite, Rules of Survival không vươn tới được. Đặc biệt, sức hủy diệt của súng phóng lựu sẽ khiến lối chơi pha trộn giữa bắn súng và sinh tồn sẽ không giữ được sự cân bằng nữa. Những game thủ có trong tay loại vũ khí có sát thương bá đạo này thật sự sẽ rất đáng sợ. Nhưng với việc chỉ thiết lập RPG xuất hiện trong chế độ Zombie mới này thì cộng đồng có thể yên tâm nhiều.

PUBG Mobile: Súng chống tăng RPG là hàng độc của Zombie Mode, Classic Mode không hề có - Ảnh 4.

RPG là vũ khí lý tưởng để tiêu diệt Zombie số lượng lớn.

Việc game đã cập nhật Zombie Mode thì không có lý nào mà RPG lại không được bố sung. Nó sẽ là thứ vũ khí hủy diệt đàn zombie máu giấy tầm xa rất có hiệu quả. Ngoài RPG, thì phiên bản 0.12 của PUBG Mobile cũng cập nhật thêm cả Explosive Crossbow, một loại nỏ có sức sát thương lớn khi bắn. Dự kiến, phiên bản 0.12 sẽ ra mắt sau tầm 1 tháng nữa và người chơi hiện đã có thể tải bản beta về trải nghiệm trước. Phiên bản mới sẽ có rất nhiều những tối ưu để việc trải nghiệm Zombie Mode nói riêng và PUBG Mobile nói chung trở nên thuận lợi.