PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất?

Thế Anh  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 09:05 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Sự ra mắt của chế độ Thế Giới Gương đã mang tới một làn gió mới đầy bất ngờ cho các game thủ PUBG Mobile. Với cơ chế hóa thân thành 4 vị tướng của Liên minh huyền thoại, game thủ nên lựa chọn nhân vật nào để có thể sinh tồn đến cuối cùng?

1. Caitlyn

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 1.

Cảnh sát trưởng Piltover được các game thủ đánh giá là một trong những nhân vật có tạo hình đẹp và giống với phiên bản gốc nhất. Với vũ khí là cây súng ngắm quen thuộc, Caitlyn trong PUBG có thể chuyển đổi linh hoạt giữa hai dạng súng trường và súng ngắm. Có thể nói, đây là nhân vật linh hoạt nhất và dễ dàng xử lý gọn nhẹ các lính gác ở bất kỳ đâu trên bản đồ!

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 2.

Dù vậy, Caitlyn lại sở hữu một kỹ năng không mấy hiệu quả, chỉ để ưu tiên việc tẩu thoát. Bằng việc ném ra một bẫy lưỡi trói chân kẻ địch, nhân vật này dễ dàng rút lui khỏi các giao tranh không mong muốn và phù hợp cho việc thu nhập tài nguyên hơn là chiến đấu. Game thủ hãy linh hoạt dùng súng ngắm để tiêu diệt những tên lính canh biết bay, và súng trường để tấn công các mục tiêu di động dưới đất nhé!

2. Vi

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 3.

Ngược lại với Caitlyn, Vi là là một nhân vật có chiêu thức hoa mỹ và phù hợp với những game thủ ưa thích phô diễn kỹ năng chiến đấu. Cặp găng công nghệ của Vi giống như một khẩu shotgun thu nhỏ, khi tấn công liên tục sẽ tạo ra các chuỗi combo vô cùng đẹp mặt và ấn tượng. Kỹ năng của Vi cũng được lập trình hết sức hào nhoáng, cho phép cô vận sức nhảy lên không và tung một đòn trời giáng xuống khu vực bị ảnh hưởng.

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 4.

Bù lại, Vi là nhân vật khó điều khiển nhất trong 4 vị tướng được ra mắt tại Thế Giới Gương. Chính vì khả năng tấn công tầm gần và các thao tác tấn công quá cầu kỳ nên hầu như người chơi Vi rất khó để có thể tranh giành những mục tiêu hay sống sót trong combat. Dù vậy, đây vẫn là một trong những nhân vật thú vị nhất tại phiên bản kết hợp giữa hai tựa game đình đám.

3. Jayce

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 5.

Với cây búa thần kỳ, Jayce chính là nhân vật thứ ba xuất hiện tại Thế Giới Gương. Là nhân vật nam duy nhất nên cách tấn công của anh chàng cũng vô cùng độc đáo. Cây búa của Jayce khi tấn công sẽ tích tụ năng lượng và bắn ra một quả cầu siêu thanh về phía kẻ thù, phát nổ và gây sát thương diện rộng. Đây cũng là vũ khí đầu tiên trong PUBG sử dụng cơ chế “sạc”. Càng tích tụ lâu, sát thương gây ra sẽ càng ấn tượng và tạo ra vô số đột biến trong chiến đấu.

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 6.

Điểm hạn chế của cơ chế này chính là giảm độ linh hoạt của nhân vật trong combat. Đã có nhiều trường hợp người chơi quá mải mê “sạc đạn” cho Jayce khiến các đòn tấn công trở nên quá dễ đoán để có thể né tránh. Jayce cũng không có khả năng tấn công dồn dập như Vi và kỹ năng của anh chàng này cũng chỉ gia tăng sức mạnh cho đòn đánh. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm cảm giác “sốc” dame thì hãy biến hình thành Jayce ngay nhé!

4. Jinx

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 7.

Cuối cùng, Jinx có thể được coi là nhân vật đáng chơi nhất tại Thế Giới Gương. Jinx sở hữu một khẩu súng máy hạng nặng, có tầm tấn công xa, lượng sát thương lớn. Kỹ năng của cô cũng vô cùng hữu ích khi cho phép bắn một quả tên lửa khổng lồ trong đòn đánh kế tiếp.

PUBG Mobile: So sánh kỹ năng của các vị tướng Tốc Chiến tại Thế Giới Gương, đâu là nhân vật đáng chơi nhất? - Ảnh 8.

Jinx có thể dễ dàng tấn công các mục tiêu di động bằng các vũ khí của mình. Nhân vật này cũng sở hữu tốc độ linh hoạt và khó bị áp sát bởi khẩu súng máy càng đứng gần sẽ khiến kẻ địch dính càng nhiều sát thương. Như vậy, có thể thấy rằng Jinx sở hữu mọi ưu điểm của các vị tướng khác từ thiết kế bắt mắt, độ cơ động, sát thương dồi dào cho tới cả mức độ yêu thích trong game. Nếu như bạn muốn chiếm được ưu thế trước đối thủ tại các khu vực sự kiện, đừng ngại ngần khi được biến thành Jinx bởi đây chắc chắn là một quân cờ toàn diện giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng!