PUBG Mobile: SGS vượt khó để cùng T Team và Freaking Zoo vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Tp.HCM

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 04/06/2019 10:33 AM

PUBG Mobile VNG
28/11/2018 NCB: VNG NPH:

3 team PUBG Mobile tiếp theo đại diện cho khu vực Tp.HCM thi đấu ở Vòng chung kết PVNC 2019 đã được xác định.

PUBG Mobile VietNam National Championship 2019 (PVNC 2019) là giải đấu quốc nội đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các tất cả game thủ yêu thích tựa game PUBG Mobile. Đây cũng là giải đấu nền tảng dành cho các đội tuyển bán chuyên nhằm thăng hạng lên chuyên nghiệp cho mùa giải PUBG Mobile CLUB OPEN mùa thu 2019 (PMCO SF 2019). PVNC 2019 sẽ là một môi trường thi đấu lý tưởng để các bạn trẻ có niềm đam mê eSports bộ môn PUBG Mobile thể hiện bản thân.

PUBG Mobile: SGS vượt khó để cùng T Team và Freaking Zoo vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Tp.HCM - Ảnh 1.

Khu vực Tp.HCM có 3 suất tham dự vòng Chung kết PVNC.

Sau ngày thi đấu 1/6, lại có thêm 3 cái tên nữa giành được quyền tiến bước tới vòng Chung kết PVNC 2019 sau vòng loại khu vực Tp.HCM. Cần nói thêm, khu vực Tp.HCM được đánh giá là nơi quy tụ nhiều đội tuyển có thực lực mạnh và trình độ cá nhân đồng đều. Ban tổ chức đã giành hẳn 3 suất tham dự vòng Chung kết PVNC cho 3 đội có thành tích tốt nhất ở khu vực này. Vì số lượng đội tham dự đông nên ban tổ chức đã chia các đội ra làm 2 bảng: A và B, mỗi bảng thi đấu 4 Round tính điểm theo quy định.

Cũng giống như các vòng loại khu vực trước đó, các đại diện tới từ Tp.HCM vẫn sẽ phải cố gắng giành ít nhất là 1 - 2 lần "Chicken Dinner", đồng thời họ cũng phải duy trì nằm trong Top đầu ở 1 - 2 Round còn lại thì may ra mới có cơ hội tiến xa (Team Top 1 được 30 điểm, Top 2 được 22 điểm, Top 3 được 19 điểm và chưa kể tới số điểm từ thông số "Kill" ). Đúng như dự đoán, cuộc phân định thứ hạng giữa các đội tuyển hàng đầu ở khu vực này đã phải phụ thuộc tới từng thống số mạng hạ gục.

PUBG Mobile: SGS vượt khó để cùng T Team và Freaking Zoo vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Tp.HCM - Ảnh 2.

T Team tạo ra sức mạnh hủy diệt ở bảng đấu chỉ có 7 đội.

Kết thúc 4 Round đấu ở bảng A, cả T Team và Amix đều 2 lần giành Top 1 và với số mạng họ có được thì tổng điểm mà 2 đội này đều đã vượt con số 100. Điều này khiến tất cả các đội bảng B thi đấu ngay sau đó muốn có vé đi tiếp thì sẽ phải thi đấu rất ổn định và ăn được ít nhất là 2 Top 1. Dù bị dồn vào thế khó như vậy nhưng cả Freaking Zoo và SGS đều đã thể hiển được bản lĩnh của mình. Cả 2 team này luân phiên giành Top 1 trong cả 4 Round đấu ở bảng B để rồi cột mốc 100 điểm đều được họ vượt qua. Thậm chí, nhờ những nỗ lực ăn mạng ở Round 4 bảng B mà SGS đã vượt mặt Amix để có tổng điểm đủ để họ lọt vào Top 3 chung cuộc.

PUBG Mobile: SGS vượt khó để cùng T Team và Freaking Zoo vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Tp.HCM - Ảnh 3.

Những nỗ lực của SGS khiến Amix bị bỏ lại phía sau.

Tổng kết, Freaking Zoo, T Team và SGS chính thức trở thành 3 đại diện của khu vực Tp. HCM tham dự vòng Chung kết PVNC 2019 diễn ra vào ngày 16/6 tới. Trước đó, 8 đội tuyển tới từ vòng loại khu vực Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng đã được xác định. Tất cả các đội tuyển giành vé tham dự vòng Chung kết PVNC đều đã thể hiện được sự bản lĩnh và quyết đoán, hứa hẹn mang lại cho người xem những pha xử lý mãn nhãn.

Tất cả các thông tin chi tiết về giải đấu PVNC 2019 sẽ liên tục được update tại:

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports/pvnc

Youtube: bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/