PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 24/07/2019 04:00 PM

Một loạt sự kiện sinh hoạt dịp Hè được Bluehole dành cho PUBG Mobile Hàn Quốc với phần thưởng hấp dẫn.

PUBG về cơ bản là một sản phẩm của Bluehole, vì vậy nó có rất nhiều ưu đãi tại thị trường Hàn Quốc. Sau đó, mặc dù đã bán lại thương hiệu cho Tencent cho mảng di động, nhưng lợi ích cho máy chủ Hàn Quốc vẫn còn đó. Nói chung, nếu bạn chơi trò chơi ở máy chủ ở Trung Quốc và Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật nhanh nhất, đôi khi có một số chỉnh sửa thú vị. Trong tháng 7 này, một loạt sự kiện sinh hoạt dịp Hè được Bluehole dành cho PUBG Mobile Hàn Quốc với phần thưởng hấp dẫn như Khung Ghidorah, skin áo Jellyfish, mẫu hòm các loại,... miễn là game thủ chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy "huy hiệu" đổi thưởng.

PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại - Ảnh 1.

Nhiệm vụ hoàn thành 300 Kills để nhận Khung Ghidorah

Cho những ai chưa biết, PUBG Mobile Hàn Quốc vẫn không có gì quá thay đổi so với phần còn lại của thế giới. Bạn hãy yên tâm trải nghiệm nó. Đồ họa 3D đầy đủ với thiết kế hình ảnh và màu sắc giống như thật, cho phép người chơi tham gia vào một trong những trận chiến khốc liệt nhất trên thế giới hiện nay là yếu tố mà PUBG Mobile bản Hàn hay Quốc tế đều tương đương nhau. Hệ thống âm thanh cũng được làm khá tốt để mang lại cảm hứng FPS sinh tồn tốt nhất. Các quy tắc trò chơi chính vẫn giống nhau khi bạn phải đối đầu với 100 người khác nhau và cố gắng sống sót đến cùng.

PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại - Ảnh 2.

Giao diện đổi thưởng dựa trên số lượng Sand Bottle

PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại - Ảnh 3.

Các nhiệm vụ tích lũy Sand Bottle và Starfish

PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại - Ảnh 4.

Giao diện đổi thưởng dựa trên số lượng Starfish

Nếu như mọi game Trung Quốc mà PUBG Mobile - Game For Peace được phát hành đều yêu cầu bạn phải có số điện thoại để đăng ký tài khoản và lấy mật khẩu thì PUBG Mobile Hàn Quốc lại không như vậy. Do đó, nó là lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn trải nghiệm một game nhẹ hơn, chạy mượt hơn và có nhiều điều thú vị tùy biến. Lúc mới ra mắt, server này chỉ có tiếng Hàn nhưng giờ thì rào cản ngoại ngữ đã được khắc phục.

PUBG Mobile: Server Hàn Quốc tặng FREE Khung Ghidorah, skin Jellyfish, mẫu hòm các loại - Ảnh 5.

Game thủ góp số mẫu phiếu để nhận được lượt mở hòm cao cấp, cổ điển hoặc hòm thường.

Để khắc phục rào cản địa lý, game thủ ở nhiều nước trong đó có VN đều sử dụng VPN để fake IP Hàn quốc. Vì như vậy sẽ cho phép bạn đăng nhập vào IP của Hàn Quốc nhằm có thể chơi trò chơi trực tiếp và ổn định hơn. Internet của bạn sẽ kết nối trực tiếp với IP của Hàn Quốc, cho phép người chơi thao tác mọi thứ mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. PUBG Mobile Hàn Quốc vẫn cho phép người chơi nhận được rất nhiều quà tặng. Những ưu đãi này, tất nhiên, nhiều hơn trên các máy chủ khác, chẳng hạn như máy chủ Việt Nam.

Hiện giờ, PUBG Mobile Hàn quốc đã và đang phát triển song song với bản quốc tế, cũng sẽ có mọi thứ giống như mọi người đã đang dùng bản tiếng anh hiện tại.

Đối với thiết bị IOS, chỉ cần đổi khu vực của Apple ID sang khu vực Korea và bấm vào link tải tại ĐÂY là được.

Ngoài ra các bạn Android có thể dùng bản APK để cài tại ĐÂY.