PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa

1x.October  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/08/2020 05:17 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Season 14 đã trôi qua được nửa chặng đường - và rất nhiều rò rỉ cho PUBG Mobile Season 15 Royale Pass đã được phát hành. Hãy cùng nhau kiểm tra chúng trong bài viết này.

Season 14 của PUBG Mobile đã được phát hành cách đây một tháng, vào ngày 14 tháng 7 năm 2020 và đã được người hâm mộ đón nhận rất tích cực. Kể từ đó, PUBG Mobile đã đạt được một số động lực đi lên, với sự gia tăng về số lượng người dùng hoạt động và lượt tải xuống.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 1.

Ngày phát hành dự kiến ​​của Season 15 royal pass là ngày 15 tháng 9

Tất nhiên, các nhà phát triển PUBG Mobile sẽ giữ nguyên tốc độ cập nhật nội dung này - với thông tin về mùa tiếp theo đã bị rò rỉ. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê mọi thứ có sẵn về PUBG Mobile Season 15 Royale Pass.

1 – Khuôn mặt

Một loại trang điểm mới - Mặt nạ, sẽ được thêm vào PUBG Mobile, với 12 kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn. Đây là một phần giới thiệu khá kỳ lạ, vì chúng hầu như chỉ là một loại mặt nạ khác, bạn chắc chắn có thể nhận được một số mặt nạ tốt hơn để đeo cho nhân vật của mình.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 2.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass Leaks : mặt nạ là những bổ sung tuyệt vời cho trò chơi

2 – Hành động

Hành động cảm xúc mới sẽ là một phần của Season tiếp theo, giống như mọi Season khác trước đó. Điều duy nhất cụ thể về danh sách hành động cảm xúc của mùa giải này là một Hành động khiêu vũ sẽ được cung cấp miễn phí ở cấp 20 của cả Thẻ Royale Miễn phí và Đã mua. Các hành động cảm xúc mới khác có trong tệp của trò chơi, nhưng chưa được xác nhận cho season tiếp theo.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 3.

Phần thưởng vượt qua Royale Pass của PUBG Mobile Season 15: Các hành động cảm xúc mới khác nhau - có thể có nhiều hơn

3 – Phần thưởng Rank

Chủ đề phần thưởng Rank của mùa giải này là vàng, với phần thưởng đầu tiên cho Bậc Vàng là một bộ trang phục vàng đặc biệt. Bạn sẽ cần đạt đến bạch kim để hoàn thành trang phục, vì mặt nạ của nó được mở khóa riêng. Bậc kim cương sẽ cung cấp cho bạn một SKS vàng theo chủ đề để đi cùng thiết bị của bạn và cuối cùng, bậc quán quân sẽ cung cấp cho bạn chiếc dù mùa 15. Tất nhiên, phần thưởng cho người chinh phục Bậc Chí Tôn vẫn là khung theo mùa.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 4.

Phần thưởng trang phục mới cho Bậc Vàng

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 5.

Mặt nạ quỷ sẽ được mở khóa ở Bậc Bạch Kim

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 6.

SKS của Bậc Kim Cương ở Season 15 trông khá đẹp

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 7.

Dù cho Bậc Quán Quân của mùa tiếp theo

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 8.

Cuối cùng, khung vinh danh Conqueror dành cho những người chơi giỏi nhất của PUBG Mobile

4 – Skin

Phần được mong đợi nhất của bản cập nhật có lẽ là cái này - nhiều skin khác nhau cho súng, xe và dù đã bị rò rỉ. Season 15 sẽ nhận được một số trang phục thực sự tuyệt vời, đáng chú ý là Aqua Leon AKM (được mở khóa ở cấp 90) và giao diện xe đạp màu đen và vàng mới (được mở khóa bằng cách đăng nhập liên tục trong 7 ngày liên tiếp). Một chiếc ba lô chủ đề anime cũng bị rò rỉ, tuy nhiên, không chắc đó có phải là một món đồ trả phí hay không.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 9.

Chiếc ba lô theo chủ đề anime này cũng sẽ là một vật có thể mở khóa

5 – PUBG Mobile Season 15 Royale Pass

Hiện tại có 4 trang phục bị rò rỉ, tuy nhiên điều này có thể không thực sự xảy ra vì trang phục của Season 15 có thể là trang phục có thể nâng cấp. Do đó, 4 trang phục bị rò rỉ là 4 cấp độ của trang phục, có thể sẽ được mở khóa khi bạn lên cấp trong Pass. Hơn nữa, Elite Pass Holder sẽ nhận được một hình đại diện đặc biệt và một bộ tiền thưởng khi mua UC. Bộ sản phẩm gồm ba phần: Áo khoác, Găng tay và Quần ngắn.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 10.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass Leaks : 4 cấp độ của trang phục có thể nâng cấp

6 – Sảnh Halloween

Với mỗi mùa kéo dài khoảng 2 tháng, Halloween 2020 sẽ được bao phủ bởi mùa 15 và cùng với đó, sảnh đợi theo chủ đề Halloween được ra mắt.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 11.

Sảnh Halloween thực sự trông khá tuyệt

7 – Một nhân vật mới được đặt tên là "Jedi"

Sẽ có một sự kiện mới được gọi là "Nhiệm vụ liên minh ACE", trong đó bạn sẽ phải hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng. Những phần thưởng này hiện vẫn chưa được xác định, nhưng dựa trên những thông tin rò rỉ, có khả năng một trong số chúng sẽ mở khóa nhân vật "Jedi" mới. Tuy nhiên, không có rò rỉ mới nào liên quan đến nhân vật Sunny từ bản beta.

PUBG Mobile Season 15 Royale Pass rò rỉ phần thưởng cấp độ, trang phục, hành động cảm xúc, nhân vật và hơn thế nữa - Ảnh 12.

Nhân vật "Jedi" mới sẽ chỉ là một phần của các chế độ arcade đặc biệt