PUBG Mobile: Sau màn "sấy chay" ở Hà Nội, Nam Blue lại "tràn data" vào Sài Gòn

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 26/03/2019 04:30 PM

Nếu là một trong những thành viên hoạt động tích cực trong cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam, hẳn bạn không thể không biết tới streamer Nam Blue.

Những nghi vấn xung quanh việc Nam Blue có sử dụng hack hay không đã khiến cộng đồng PUBG Mobile cũng như đông đảo cộng đồng game thủ một phen xôn xao hơn bao giờ hết với những tranh cãi trái chiều. Ngay cả đến những nhân vật nổi tiếng của làng game cũng không ngồi yên được trước scandal này. Rất nhiều trong số họ đã làm những video đá xoáy streamer đang là đối tác truyền thông của PUBG Mobile VN này. Câu chuyện càng như được đẩy lên tới đỉnh điểm khi tài khoản của Nam Blue bất ngờ bị ban 10 năm ngay khi đang livestream trước hơn 10 nghìn người xem. Dù sau đó, nick đã được tháo ban nhưng cộng đồng vẫn không ngừng chỉ trích streamer tài năng này.

PUBG Mobile: Sau màn sấy chay ở Hà Nội, Nam Blue lại tràn data vào Sài Gòn - Ảnh 1.

Nam Blue đã tạo ra sức nóng cho quán net Game Home 19 Hồ Tùng Mậu.

Chiều lòng các fan hâm mộ, cuối cùng thì idol Nam Blue đã phải tiến hành việc livestream cách sấy Mk14 x8 không giật ngay lúc 12h trưa, ngày 15/3/2019 tại địa chỉ Game Home 19 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội. Cũng tại quán Net này, Nam Blue cũng giải thích thêm về màn 'show off' này là để chiều lòng cũng như chứng minh bản thân trong sạch với những người đã tin tưởng, ủng hộ anh suốt thời gian qua, còn về những ai đã ghét thì... dù sao họ vẫn ghét mà thôi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều anti-fan không phục vì màn thể hiện của Nam Blue chỉ là trong môi trường đấu luyện, hay còn gọi là "sấy chay".

PUBG Mobile: Sau màn sấy chay ở Hà Nội, Nam Blue lại tràn data vào Sài Gòn - Ảnh 2.

Nhưng Nam Blue chưa ăn Top 1 lần nào trong buổi offline ở Hà Nội.

Rất nhiều các anti-fan muốn Nam Blue tiếp tục offline, thể hiện bản lĩnh với các pha sấy lọt khe cửa, sấy xuyên cỏ, sấy từ khoảng cách 300m mà tâm không quá nẩy và hơn hết phải là... có ăn mạng, thay vì toàn đấu luyện như buổi offline ở Hà Nội. Mới đây, Nam Blue đã tuyên bố offline và địa điểm được anh này chọn là Sài Gòn.

PUBG Mobile: Sau màn sấy chay ở Hà Nội, Nam Blue lại tràn data vào Sài Gòn - Ảnh 3.

Thông báo offline Học Viện Nam Blue.

"Mọi người đã sẵn sàng gặp Nam và Team HVNB tại Sài Gòn chưa? Cổng đăng kí sẽ đóng vào lúc 23h ngày 28/3. Hãy nhanh tay đăng ký để chúng ta có thể gặp nhau và giao lưu nhé. Hẹn gặp mọi người vào ngày 17h ngày 31/3/2019."

Liệu Nam Blue sẽ làm hài lòng những thắc mắc mà game thủ đặt ra?

- "Trong game, tôi thấy anh đứng. thậm chí vừa di chuyển vừa sấy Mk14 x8. Vậy tại sao trong buổi stream anh lại đưa về x4 mà lại còn trong tư thế ngồi.?"

- "Cảm giác sấy trong đấu luyện và đấu thực tế hoàn toàn khác nhau. Sao anh không vào thi đấu squad như lúc stream và tái hiện các pha sấy từ khoảng cách trăm mét với Mk14 x8 cùng tư thế nhân vật di chuyển?"

PUBG Mobile: Sau màn sấy chay ở Hà Nội, Nam Blue lại tràn data vào Sài Gòn - Ảnh 4.

Nam Blue đã ghìm tâm thành công Mk14 trong đấu luyện.

- "Chúng tôi thấy anh có mắt rất tinh, thực hiện được nhiều pha sấy xuyên cỏ, xuyên khe cửa hẹp. Nhân vật mà anh điều khiển khi ấy cũng vừa chạy vừa bắn. Buổi offline mà chỉ test kỹ năng sấy trong tư thế đứng yên ở mục đấu luyện thì không hề thuyết phục."

- "Đấu luyện thì khả năng burst tầm 3 - 5 viên không giật là điều bình thường. Thậm chí là 12 - 15 viên có độ lệch tâm không quá lớn. Sấy trong đấu luyện thì tôi cũng làm được dù kém hơn đôi chút."