PUBG Mobile sắp có sự thay đổi lớn, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị

Hoàng Dương   Tổ quốc | 15/09/2022 06:39 PM

(Tổ Quốc) - Với bản cập nhật 2.2 tới đây, PUBG Mobile sẽ thêm mới một bản đồ. Đồng thời, tựa game này sẽ bổ sung cơ chế, phương tiện hỗ trợ người chơi.

PUBG Mobile sắp có sự thay đổi lớn, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị

Sau bốn năm xuất hiện trên thị trường, PUBG Mobile đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất, được hàng triệu game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Luôn mong muốn người chơi có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, đội ngũ phát triển làm việc năng suất, đem đến những bản cập nhật nhiều tính năng mới để người chơi thử sức. Và trong tháng 9 này, PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2.2 được cho là đáng mong chờ với những tiết lộ thú vị: Game có bản đồ và chế độ chơi mới.

PUBG Mobile sắp có sự thay đổi lớn, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị - Ảnh 1.

Bản đồ mới có tên là Nusa, với bối cảnh như một hòn đảo thiên đường nhiệt đới, có nhiều nét giống với bản đồ Caldera của Call of Duty: Warzone đã được giới thiệu hồi đầu năm nay. 

Trong bản đồ này bổ sung cơ chế, vũ khí và phương tiện mới như sau:

- Hồi sinh: Theo đó, nếu game thủ bị tiêu diệt trong vòng bốn phút đầu tiên của trận đấu trong trường hợp đồng đội vẫn sống sót, họ sẽ được hồi sinh một lần và nhanh chóng trở lại trận đấu với vũ khí ngẫu nhiên. Người chơi chế độ đơn cũng sẽ tự động hồi sinh.

PUBG Mobile sắp có sự thay đổi lớn, hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm thú vị - Ảnh 2.

- Phương tiện mới: Bổ sung hệ thống thang máy được lắp đặt trong mọi khách sạn ở Thị trấn Telepak. Người chơi có thể sử dụng để di chuyển quanh các tầng nhằm đánh bại đối thủ. Bên cạnh đó, xe Quad - một chiếc xe hai chỗ nhẹ và nhanh nhẹn, có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng qua các địa hình nhấp nhô mà vẫn giữ được độ ổn định.

- Vũ khí mới: Nỏ chiến thuật, NS2000 Shotgun…

Với rất nhiều thay đổi và bổ sung, tựa game được kỳ vọng sẽ thu hút niềm đam mê chinh phục của các game thủ đến với trò chơi.