PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2022 05:30 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Khởi động Tết bằng việc tung ra bộ boardgame mới lạ, PUBG MOBILE thành công thu hút sự chú ý của đông đảo bạn trẻ yêu game.

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 1.

Sau thành công của MV "Một điều chưa nói" kết hợp cùng Hoàng Dũng và 14 Casper, PUBG MOBILE tiếp tục trình làng bộ playing card độc đáo mang tên "Bật Mic Bắt Thính". Bằng cách "game hóa" bộ drinking card từng làm mưa làm gió, PUBG MOBILE mang đến những hình ảnh quen thuộc như "hòm thính", "mũ 3" hay "ăn gà" khiến cộng đồng mê game không khỏi thích thú.

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 2.

Không giống như các bộ playing card thường thấy, bộ card "Bật Mic Bắt Thính" này sẽ giúp cho những buổi tụ tập cùng bạn bè của bạn trở nên vui hơn bao giờ hết với những nhiệm vụ hài hước nhưng không kém phần "khó chơi". Bộ card bao gồm 48 tấm thẻ, mỗi tấm thẻ đều sẽ có thử thách đặt ra, bạn có thể lựa chọn thực hiện nó hoặc nhận hình phạt tương ứng.

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 3.

Với cấp độ khó tăng dần, tùy thuộc vào lựa chọn và định hướng ban đầu của "chủ phòng, "Bật Mic Bắt Thính" sẽ giúp khoảng thời gian bên cạnh bạn bè trở nên sôi động hơn rất nhiều. Một bật mí nhỏ là hầu hết các nhiệm vụ trong game đều là những hoạt động quen thuộc trong PUBG MOBILE. Điều này cũng khiến cho trải nghiệm chơi boardgame của bạn đầy những bất ngờ thú vị như cách bạn cùng team vui vẻ "chạy bo" mỗi tối vậy.

Chia sẻ về ý tưởng tạo nên bộ game độc đáo này, đại diện PUBG MOBILE chia sẻ: "Đây là một hoạt động trong dự án Tết của PUBG MOBILE với mục đích chia sẻ thông điệp: Cổ vũ mọi người hãy mạnh dạn "bật mic", mở lòng và trao yêu thương, nhất là sau một năm nhiều biến động và thử thách. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn khi phải mở lời trước với crush của mình, vậy thì hãy để "thủ lĩnh của những thẻ bài" giúp bạn setlove cùng người ấy!"

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 4.

Sau khi ra mắt, bộ drinking card "Bật Mic Bắt Thính" này nhanh chóng được cộng đồng mê game săn lùng. Bên cạnh nội dung nhiệm vụ mới lạ, sự chỉnh chu trong từng thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ, vàng và xanh đậm không khí Tết cũng khiến bộ game trở nên "hot" hơn bao giờ hết. Nhiều người còn cho rằng bộ game chắc hẳn phải có giá trị lên tới cả triệu đồng.

Tuy nhiên, theo thông tin từ phía VNG, bộ boardgame độc quyền này sẽ được tặng miễn phí cho người chơi khi tham dự các sự kiện của PUBG MOBILE. Cụ thể, 30 người may mắn nhất sẽ được gửi tặng bộ Playing card kèm chữ ký của ca sĩ Hoàng Dũng, khi tham gia xem công chiếu và để lại bình luận theo cú pháp: Role ID + cảm nhận về bài hát "Một Điều Chưa Nói".

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 5.

Không ngoài dự đoán, ngay khi MV lên sóng đã có hàng loạt comment chia sẻ cảm nghĩ với mong muốn trở thành một trong 30 người may mắn có thể sở hữu bộ game độc đáo này. Nhiều bạn trẻ còn chia sẻ rằng món quà này khiến họ "hóng" hơn cả MV của idol vì quá đẹp và thú vị.

PUBG MOBILE ra mắt bộ boardgame đặc sắc, gây sốt giới trẻ trong dịp Tết Nhâm Dần - Ảnh 6.

Với những ưu điểm kể trên, bạn còn chờ gì mà không nhanh tay tham gia comment chia sẻ cảm nghĩ về MV "Một điều chưa nói" để có cơ hội loot bộ quà siêu đặc biệt này và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác khi tham gia các hoạt động sắp tới của PUBG MOBILE các bạn nhé!

Theo dõi thông tin các sự kiện tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN

https://gamek.vn/pubg-mobile-ra-mat-bo-boardgame-dac-sac-gay-sot-gioi-tre-trong-dip-tet-nham-dan-20220126151051656.chn
Xem thêm:

pubg mobile