PUBG Mobile quốc tế "nhá hàng" chế độ War Mode chuẩn bị ra mắt

Suthaykoanman  - Theo Helino | 22/07/2018 09:35 PM

 
  thích
PUBG Mobile
PUBG Mobile

ESPORTS

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Tương đồng với bản PC trước đó, chế độ War mới trong PUBG Mobile quốc tế không có khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch.

Như chúng tôi đã đưa tin, PUBG Mobile hiện nay có hai phiên bản, một bản chính thức và một bản Beta. Riêng phiên bản Beta, game thủ có thể trải nghiệm trước những tính năng của phiên bản mới 0.7.0. Trong đó tâm điểm chế độ Chiến tranh được nhiều game thủ mong đợi và quan tâm.

PUBG Mobile quốc tế nhá hàng chế độ War Mode chuẩn bị ra mắt - Ảnh 1.

Tương đồng với bản PC trước đó, chế độ War mới trong PUBG Mobile quốc tế không có khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch. Người chơi sẽ được hồi sinh ngay sau mỗi lần bị hạ gục và tiếp tục đi tìm người kẻ địch để tiêu diệt thay cho việc bị loại khỏi trò chơi và phải tìm trận đấu mới như ở chế độ chơi thông thường.

PUBG Mobile quốc tế nhá hàng chế độ War Mode chuẩn bị ra mắt - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong War Mode game thủ sẽ có thể lựa chọn trước súng và các loại vũ khí mà người chơi sẽ mang vào trong trận đấu. Ngay sau khi nhảy dù xuống mặt đất, người chơi sẽ có thể sử dụng vũ khí ngay trong ba lô của mình để chiến đấu mà không còn phải đi "loot" đồ nữa. Nếu bạn quan tâm, PUBG Mobile Nhật Bản cũng chuẩn bị ra mắt Big Update tháng 7, tương tự phiên bản như PUBG Mobile quốc tế.

Đánh giá chung chế độ mới trong bản PUBG Mobile 0.7.0 sắp tới không khác biệt với bản tiền nhiệm nên bạn có thể cảm nhận chân thực và sống động như đã từng chơi trên PUBG PC. Hiện tại phía ban điều hành game chưa công bố chính thức thời điểm update phiên bản mới 0.7.0. Nhiều khả năng nó sẽ ra mắt trong tuần tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong tin bài tiếp sau.