PUBG Mobile: Hủy diệt tất cả, 3T Team hiên ngang cùng với Rexking Esports và IMT vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 09/06/2019 03:00 PM

PUBG Mobile VNG
28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Như vậy là cuối cùng ba chiếc vé của PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ cũng đã có chủ.

PUBG Mobile VietNam National Championship 2019 (PVNC 2019) là giải đấu quốc nội đầu tiên được tổ chức dành riêng cho các tất cả game thủ yêu thích tựa game PUBG Mobile. Đây có thể được coi là nền tảng, cũng như là cơ hội dành cho tất cả những game thủ yêu thích PUBG Mobile, đặc biệt là với các đội tuyển bán chuyên có cơ hội cọ xát cũng như phát triển, thăng hạng lên các giải đấu chuyên nghiệp nhằm hướng tới các giải đấu sau đó, đặc biệt là với PUBG Mobile CLUB OPEN mùa thu 2019 (PMCO SF 2019).

Do đó, PVNC chính là sân chơi, cũng như chiếc cầu nối không thể tuyệt vời hơn dành cho các game thủ đam mê eSprots, đặc biệt là với bộ môn PUBG Mobile có cơ hội tìm kiếm những cơ hội thể hiện và phát triển sự nghiệp.

PUBG Mobile: Hủy diệt tất cả, 3T Team hiên ngang cùng với Rexking Esports và IMT vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ - Ảnh 1.

Danh sách các đội tuyển tham dự tại vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ

Nhắc lại một chút về thể thức, tại vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ, các đội tuyển PUBG Mobile vẫn thi đấu trong 4 round để tìm ra ba cái tên xuất sắc nhất sẽ tiếp tục góp mặt tại vòng chung kết. Ba đội tuyển sống sót cuối cùng của mỗi trận đấu sẽ lần lượt kiếm cho mình số điểm là 30, 22 và 19. Ngoài ra, cũng không nên bỏ qua số điểm kiếm được từ các mạng hạ gục, khi tại vòng loại PVNC ở Tp.HCM, đây chính là thông số đóng vai trò quyết định tới tấm vé đi tiếp.

Sau một buổi chiều tranh tài với 4 round đấu căng thẳng, nghẹt thở thì cuối cùng, những tấm vé tới với vòng chung kết PVNC 2019 tại khu vực Biên Hòa – Cần Thơ cũng đã có chủ. Nếu như hai round đấu đầu tiên chứng kiến sự thống trị của các đội tuyển tới từ Biên Hòa với hai lần Chicken Dinner thuộc về lần lượt IMT và Rexking Esports thì ở các round đấu còn lại, 3T Team – đại diện của Cần Thơ lại hủy diệt tất cả.

PUBG Mobile: Hủy diệt tất cả, 3T Team hiên ngang cùng với Rexking Esports và IMT vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng trong hai round đấu đầu, IMT và Rexking Esports đều sở hữu một lần cán đích ở vị trí top 1

Với hai lần về đích ở vị trí top 1 liên tiếp, các tuyển thủ 3T Team đã hiên ngang bước thẳng vào vòng chung kết PVNC 2019 một cách đầy thuyết phục. Để rồi xếp hạng chung cuộc, họ chính là đại diện đứng đầu của khu vực Biên Hòa – Cần Thơ với 126 điểm cùng số mạng hạ gục cao nhất – 30 mạng.

PUBG Mobile: Hủy diệt tất cả, 3T Team hiên ngang cùng với Rexking Esports và IMT vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ - Ảnh 3.

Với hai lần giành Chicken Dinner, 3T Team hiên ngang tiến vào vòng chung kết

Trong khi đó, IMT và Rexking Esports cũng đã phải mướt mồ hôi mới có thể đảm bảo cho mình hai tấm vé còn lại. Mặc dù đều có trong tay một lần Chicken Dinner, thế nhưng phong độ trồi sụt ở các ván đấu còn lại đã khiến cho các đội tuyển này tương đối chật vật và chịu sức ép rất lớn từ các đối thủ phía dưới, đặc biệt là Spartan Warriors khi mà đội tuyển này luôn duy trì thứ hạng trong top 5 của các round đấu. Tuy nhiên, lợi thế về việc giành được Chicken Dinner của IMT và Rexking Esports vẫn là khá lớn nên dù rất nỗ lực, Spartan Warriors vẫn phải ngậm ngùi về đích ở vị trí thứ 4.

PUBG Mobile: Hủy diệt tất cả, 3T Team hiên ngang cùng với Rexking Esports và IMT vượt qua vòng loại PVNC 2019 khu vực Biên Hòa – Cần Thơ - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng chung cuộc của PVNC khu vực Biên Hòa – Cần Thơ

Tổng kết, 3T Team, Rexking Esports và IMT chính là những đại diện xuất sắc của khu vực Biên Hòa – Cần Thơ tham dự vòng Chung kết PVNC 2019 diễn ra vào ngày 16/6 tới. Và đây cũng là những đại diện cuối cùng ghi danh, sau khi 11 đội tuyển khác tới từ các khu vực Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Tp.HCM đều đã lộ diện.

Tất cả các thông tin chi tiết về giải đấu PVNC 2019 sẽ liên tục được update tại:

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/esports/pvnc

Youtube: bit.ly/PUBGMobileTV

Fanpage: https://www.facebook.com/PUBGMobileVN/