PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/06/2019 07:39 PM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Nhân dịp Quốc khánh Liên bang Nga, PUBG Mobile tung ra loạt event phục vụ game thủ nước này.

Ngày 12/6 là Ngày Quốc Khánh Nga và đây là ngày lễ "trẻ" nhất của xứ sở bạch dương. Theo như truyền thống thì mọi năm nước Nga sẽ tổ chức nhiều hoạt động với quy mô lớn. Khắp nơi trên toàn quốc gia đều tổ chức biểu diễn ca nhạc, tiến hành thi đấu thể thao cũng như trình diễn bắn pháo hoa tầm cao. Bluehole và Tencent cũng không thể không quan tâm tới game thủ PUBG Mobile Nga nhân dịp lễ trọng đại này. Theo đó, game thủ chỉ cần đăng nhập vào trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ là sẽ nhận được kha khá item hữu ích. Cộng đồng PUBG Mobile quốc tế lại được dịp "fake" IP bằng các ứng dụng chuyển vùng (VPN) để nhận FREE đống quà tặng.

Kể cả với HĐH Android hay iOS, chỉ cần sử dụng những phần mềm để fake IP sang Nga đều sẽ nhận được quà. Rất nhiều game thủ đã còn nhận làm hộ những người chơi khác nhân sự kiện tặng FREE skin này. Các bước thực hiện như sau:

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP - Ảnh 1.

Trong hình là ứng dụng VPN Unlimited.

B1: Tải Panda VPN hoặc VPN Unlimited hay Kiwi VPN về máy. (Có nhiều ứng dụng fake IP khác cũng đổi được sang Nga). Các bạn có thể tên ứng dụng trên Google hoặc tra cứu trên CH Play, App Store, Apkpure tùy vào hệ điều hành của máy mình.

B2: Tiến hành cài đặt, xem quảng cáo nếu có rồi vào mục lựa server fake chọn Nga (Russia).

B3: Cuối cùng là vào game nhận quà thôi.

Lưu ý: Phiên bản PUBG Mobile đang chơi phải ở đời 0.13, tức là bản quốc tế hay Hàn Quốc, Nhật Bản. (Phiên bản VNG dành cho người VN đang rất chậm trễ trong việc cập nhật nên vẫn ở đời 0.12.5)

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP - Ảnh 2.

Có khá nhiều sự kiện dành cho các fan Godzilla.

Game thủ vào mục sự kiện, tất nhiên, vì PUBG Mobile quốc tế đã lên đời 0.13 nên game thủ có thể tham gia khá nhiều sự kiện dành cho các fan Godzilla. Có 4 sự kiện liên quan tới quái thú này được bố trí ở đầu mục sự kiện. Vì thế game thủ chỉ cần lướt tới cuối danh sách sẽ thấy các sự kiện dành riêng cho game thủ Nga mừng dịp Quốc khánh nước này - 12/6.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP - Ảnh 3.

Hoàn thành 12 trận đấu sẽ giúp game thủ nhận 12 mẫu phiếu hòm đồ cổ điển từ đó quy đổi phiếu hòm đồ.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP - Ảnh 4.

Phần quà là BP và rương ngoại trang cũng dành cho người cập nhật phiên bản mới.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận FREE hòm skin, phiếu hòm cổ điển, BP - Ảnh 5.

Mẫu phiếu hòm đồ cổ điển sử dụng để đổi hòm đồ, item này vốn được bán ở Shop mảnh bạc.

Chỉ cần chăm chỉ cày event là game thủ cũng thu về một đống mẫu phiếu hòm đồ cổ điển. Đây có lẽ là một cách "làm giàu không khó" ở thời điểm hiện tại. Dù không thể sở hữu những skin súng Kar98, Mũ 3 hay Giáp 3.. như đợt fake IP qua Đài Loan nhưng đống item có được sau khi chuyển IP sang Nga cũng tạm ổn với người bình thường. Hiện tại, cũng có khá nhiều người lo ngại về việc sử dụng các ứng dụng bên ngoài cho việc fake IP nhưng cộng đồng chưa ghi nhận việc Tencent khóa tài khoản với hành vi này, game thủ có thể an tâm khi vận dụng mẹo chuyển vùng với các ứng dụng VPN trên các kho ứng dụng phổ biến.