PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận 9 mẫu phiếu hòm cao cấp và thẻ Royale Pass

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/07/2019 04:40 PM

Sự kiện đăng nhập 7 ngày của PUBG Mobile tiếp tục được duy trì cho nhiều khu vực Châu Âu trong đó có Nga.

Dịp hè này, Tencent lại dành tặng cho game thủ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ,... sự kiện điểm danh 7 ngày với loạt phần thưởng không phải quá hấp dẫn nhưng cũng mang lại sự thú vị cho game thủ. Hồi tháng trước, game thủ có thể nhận ngoại trang Tôm hùm vàng cực bựa (skin theo ngày) để trải nghiệm cùng bạn bè. Nay thì PUBG Mobile lại dành tặng cho game thủ nhiều nước nhiệm vụ đăng nhập nhận quà gồm 9 mẫu phiếu hòm đồ cao cấp và thẻ Royale Pass. Cộng đồng PUBG Mobile quốc tế lại được dịp "fake" IP bằng các ứng dụng chuyển vùng (VPN) để nhận FREE đống quà tặng. Kể cả với HĐH Android hay iOS, chỉ cần sử dụng những phần mềm để fake IP sang Nga đều sẽ nhận được quà.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận 9 mẫu phiếu hòm cao cấp và thẻ Royale Pass - Ảnh 1.

Speedify Bonding VPN

Rất nhiều game thủ đã còn nhận làm hộ những người chơi khác nhân sự kiện tặng FREE skin này. Các bước thực hiện như sau:

B1: Tải Speedify Bonding VPN hoặc Kiwi VPN về máy (Chúng tôi khuyến nghị bạn dùng Bonding VPN). Các bạn có thể tên ứng dụng trên Google hoặc tra cứu trên CH Play, App Store, Apkpure tùy vào hệ điều hành của máy mình.

Link tải: AndroidiOS

B2: Tiến hành cài đặt, chọn "Test Speed' rồi chọn khu vực Nga (Russia) ở mục "Connected".

B3: Cuối cùng là vào game nhận quà thôi.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận 9 mẫu phiếu hòm cao cấp và thẻ Royale Pass - Ảnh 2.

Phần thưởng từ sự kiện đăng nhập gồm 9 mẫu phiếu hòm đồ cao cấp và thẻ Royale Pass.

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận 9 mẫu phiếu hòm cao cấp và thẻ Royale Pass - Ảnh 3.

Ngoài ra, game thủ có thể nhận thêm nhiệm vụ "Vào Top 5 1 trận" để có thêm mảnh Bạc.

PUBG Mobile VN đang ở phiên bản 0.13.5 tức là đồng bộ với bản quốc tế. Do đó, game thủ VN có thể chuyển vùng và vào game, nhận thưởng từ sự kiện này (Mục chủ đề - Đăng nhập hè nhận thưởng). Game thủ chỉ cần lướt tới cuối danh sách sẽ thấy sự kiện điểm danh 7 ngày. Vì thời gian sự kiện kéo dài từ 16/7 tới 1/8 nên game thủ PUBG Mobile có thể linh động tham gia, không phải quá gấp gáp như sự kiện tặng skin Tôm vàng vào tháng trước. Với 9 mẫu phiếu hòm cao cấp thì game thủ đã gần đủ để ghép 1 phiếu cao cấp FREE rồi. Mở hòm, họ có cơ hội trúng những item hấp dẫn như trang phục và mặt nạ Hải Long, mũ thợ săn và súng thợ săn ngọc trai, ba lô cá heo, mũ rơm và áo bơi hồng,...

PUBG Mobile: Hướng dẫn fake IP sang Nga nhận 9 mẫu phiếu hòm cao cấp và thẻ Royale Pass - Ảnh 4.

Hòm cao cấp

Hiện tượng game thủ PUBG Mobile ở VN cũng như trên toàn thế giới sử dụng các ứng dụng VPN nhằm fake IP sang nước khác đã quá phổ biến. Mục đích của việc này là để giúp họ nhận thêm các nhiệm vụ (event) và phần thưởng tương ứng khi hoàn thành. Hiện tượng fake IP diễn ra thường xuyên cũng dể hiểu vì chính sách tiếp cận game thủ của Tencent và Bluehole rất đa dạng. Bonding VPN - Tên đầy đủ của nó là Speedify - Bonding VPN rất hữu ích cho việc chuyển vùng sang Nga mà độc giả có thể tham khảo.