PUBG Mobile: Hết bom Táo, Tencent lại cho game thủ ném bom Bí Ngô

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/10/2018 05:02 PM

Bom Bí Ngô - Pumpkin Bomb là item mới xuất hiện trong PUBG Mobile quốc tế phiên bản mang số hiệu 0.9.

Cách đây ít giờ, bản beta 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đã được Tencent giới thiệu với cộng đồng. Điều này đồng nghĩa với việc bản chính thức mang số hiệu 0.9 sẽ xuất hiện trong vài tuần tới. Nếu như bản 0.8, game đã bổ sung bản đồ truyền thống có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, bên cạnh nhiều khí tài như: súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle. Thì bản 0.9 còn sở hữu khối lượng nội dung mới nhiều gấp đôi.

PUBG Mobile: Hết bom Táo, Tencent lại cho game thủ ném bom Bí Ngô - Ảnh 1.

Bom Bí Ngô ở khu vực đảo chuẩn bị bay.

Những nội dung mới cốt lõi ở bản 0.9 có thể liệt kê ra như: QBU - một trong những loại súng bắn tỉa lợi hại và nguy hiểm nhất, hay đối thủ đầy hứa hẹn của AKM, đồng thời cũng là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển - Beryl M762, hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ ngày sang đêm và ngược lại, phụ kiện ống ngắm nhìn đêm - Night Vision Googles, góc nhìn FPP khi lái xe, 2 loại phương tiện mới gồm: Scooter và Rony,... và tất nhiên không thể không nói đến lựu đạn Bí Ngô - Pumpkin Bomb, một thứ thường thấy ở những sự kiện mừng dịp lệ Halloween. Vai trò của loại lựu đạn mới này tương tự như lựu đạn táo - Apple Grenade, thứ đã từng xuất hiện ở phiên bản 0.8 vừa qua.

PUBG Mobile: Hết bom Táo, Tencent lại cho game thủ ném bom Bí Ngô - Ảnh 2.

Bí ngô tràn ngập trên đảo.

Cũng giống như lựu đạn táo, bom Bí Ngô sẽ được phân bố rải rác ở ngay khu vực đảo chuẩn bị. Nhân vật có thể nhặt chúng và ném nhau thoải mái. Vai trò của loại lựu đạn này cũng chỉ là để... dọa kẻ địch trong những tình huống giao tranh tầm gần mà thôi. Nếu quan sát kỹ khi ném bom Bí Ngô vào vật cản, hiệu ứng "văng" tung tóe khi bí ngô vỡ cũng rất thú vị.

PUBG Mobile: Hết bom Táo, Tencent lại cho game thủ ném bom Bí Ngô - Ảnh 3.

PUBG Mobile quốc tế sẽ cập nhật phiên bản mới vào đúng dịp lễ Halloween?

Giao diện sảnh chờ của game lúc này cũng được bổ sung hình ảnh mang phong cách Halloween cực ma mị.. Cần nói thêm, Halloween (viết rút gọn từ "All Hallows' Evening") là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Vì thế mà khá nhiều game thủ đã dự đoán bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế sẽ xuất hiện vào khoảng cuối tháng 10 này. Nhờ sự bổ sung rất đắt giá là hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ đêm sang ngày và ngược lại ở bản 0.9, PUBG Mobile sẽ càng thể hiện ưu thế vượt trội so với các game cùng thể loại trên thị trường.