PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng "chứa" cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 12/12/2019 11:59 PM

Cả 2 đảo băng này là những nội dung mới được thêm vào trong phiên bản 0.16 của PUBG Mobile.

Nhà phát triển PUBG Mobile vẫn không ngừng sáng tạo để ra mắt các tính năng, chế độ chơi thú vị, cùng những tối ưu mới nhằm giúp trò chơi Battle Royale này trở nên hấp dẫn hơn. Những bổ sung mới sẽ có trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16.0 vào hôm 11/12 vừa qua thực sự khiến game thủ thích khám phá phải tốn khá nhiều thời gian. Ngoài việc phải tìm hiểu, lựa chọn loại xe nào, vũ khí gì để mang hiệu hiệu quả khi giao tranh trong chế độ Rage Gear thì "lâu đài tuyết" cũng là thứ đáng lưu ý.

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 1.

Tòa thành phủ tuyết trắng xóa trên hòn đảo cũng... ngập tràn tuyết.

Cần nói thêm, PUBG Mobile 0.16 ra mắt vào khoảng thời gian cuối năm. Do đó, không khí lạnh giá là yếu tố mà nhà phát triển hiển nhiên phải đưa vào. Những ngọn núi cao phủ trắng tuyết xuất hiện trên map Erangel chính là một trong những điều thú vị nhỏ chào mừng sự kiện này. Những nơi sẽ được bao phủ trong tuyết có thể kể ra như Stalber, núi Georgopol hay Pochinki. Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động phổ biến khi như: Trượt ván, đi cáp treo, các chiến lợi phẩm cấp 3 khác ở những "khu vực đặc biệt".

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 2.

Game thủ cần chuẩn bị phương tiện trước khi ra đảo.

Những cứ điểm mới này nằm tách biệt so với "đảo lớn" và cách để nhân vật di chuyển ra đó thật nhanh thì phải dùng ca nô. Khi đã tới nơi, game thủ như được bước vào kho vũ khí với khá nhiều đồ hiếm, có thể kể ra như Mk14, Kar98k, scope các loại và nhiều item hỗ trợ khác. Dưới đây là vị trí một số hòn đảo đó:

1. Đảo hướng từ cảng Georgopol nhìn ra, gần Hospital

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 3.

Khu vực bên trái bản đồ là Georgopol và Hospital chính là 2 địa điểm được rất nhiều người lựa chọn nhảy dù bởi ở đó có lượng "đạo cụ" dồi dào. Riêng Georgopol còn sở hữu rất nhiều nhà cao tầng, bao gồm các nhà xưởng. Từ đó mà người chơi có thể áp dụng nhiều chiến thuật đánh lén đối phương. Hòn đảo tuyết trắng đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến sẽ nằm ở khu vực vịnh, nằm giữa Georgopol và Hospital.

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 4.

Trên hòn đảo ngập tràn tuyết trắng này là một tòa thành cũng bị bao phủ một màu trắng xóa. Thành này có thể ra vào từ nhiều hướng, đồ trong đó khá đa dạng, trong đó có nhiều Mk14, Kar98k,... để game thủ lựa.

2. Đảo ở góc Đông Bắc bản đồ, gần Kameshki

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 5.

Phía trên 3 khu vực Mansion, Lipovka và Prison là Kameshki. Nhìn ra hướng Đông Kameshki, game thủ cũng có thể quan sát được hòn đảo nữa mà tuyết cũng bao phủ trắng xóa. Cũng như đảo ở gần Georgopol, hòn đảo này cũng có một tòa thành trên đó với thiết kế, cách bố trí vật cản tương tự. Game thủ có thể loot được khá nhiều trang bị các loại nếu di chuyển về đây.

PUBG Mobile: Hé lộ vị trí 2 đảo băng chứa cực nhiều Mk14, Kar98k, scope các loại ở Erangel - Ảnh 6.

PUBG Mobile đã ấn định ra mắt bản 0.16 kể từ 11/12. Tencent đặt tên cho phiên bản này là Winter Festival (Lễ hội mùa đông) và hầu hết các nội dung xuất hiện trong phiên bản này đều có liên quan tới các kỳ nghỉ & lễ hội mùa đông. Do đó, nếu bạn đang "sinh tồn" ở Erangel thì nên tìm đến thưởng ngoạn cả 2 "tòa thành tuyết" kể trên.