PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách 'nhảy server' bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon

RED  - Theo Helino | 06/05/2019 03:05 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Phương pháp kiếm đồ trong PUBG Mobile rất đơn giản lại hiệu quả.

Cũng như phiên bản PC, PUBG Mobile luôn hấp dẫn người chơi với các loại đồ đạc thời trang thú vị in-game, game thủ có thể 'cày' tiền ảo rồi mua nhưng cũng có đường tắt dễ hơn nhiều đó là săn event của nhà phát hành. Tất nhiên ở mỗi cụm server thì sẽ có sự kiện khác nhau, dĩ nhiên là chúng ta chỉ có thể kiếm 'món ngon' ở chỗ mình chơi mà thôi.

Thế nhưng, mới đây một game thủ Việt đã nghĩ ra phương pháp vô cùng thú vị để kiếm event ở các cụm máy chủ ở quốc gia / khu vực khác, từ đó thu được không ít đồ ngon, vốn không có ở server gốc đang chơi. Cần chú ý rằng đây là bản PUBG Mobile quốc tế chứ không phải bản Việt Nam do VNG phát hành.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 1.

Cụ thể thì hướng dẫn của game thủ này là fake IP sang quốc gia khác (ở đây là Ả Rập Thống Nhất) rồi đăng nhập 30 ngày để nhận được một bộ đồ cùng một số vật phẩm thú vị mua trên iOS:

"Chào mọi người, sau khi tìm tòi và mò mẫn thì em có tìm được 1 số event ở các quốc gia khác. Các quốc gia khác nhau thì có 1 số event của quốc gia đó, thấy 1 số sk thơm thơm nên chia sẻ với mọi người.

Các bạn fake id sang các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (United Arab Emirates), đăng nhập 30 day sẽ nhận được bộ đồ và 1 số vật phẩm mua trên iOs. Bản quốc tế nhé mọi người, Nhật Hàn Việt mình chưa thử".

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 2.
PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 3.

Event tặng đồ rất 'ngon ăn' cho game thủ Việt.

PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 4.
PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 5.
PUBG Mobile: Game thủ Việt tìm được cách nhảy server bản quốc tế, kiếm được không ít đồ ngon - Ảnh 6.

Quả thực đây là một phương pháp khá hay, có phần 'láu cá' để kiếm được đồ ngon trong PUBG Mobile, tuy nhiên thực tế cũng chẳng gây hại đến ai nên những game thủ chịu khó thì nên kiếm chút đỉnh đồ nhìn vui mắt.