PUBG Mobile: Game thủ "siêu nhọ" phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/06/2019 08:00 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Ngoại trang Godzilla là một trong số những item thuộc nhóm thần thoại ở hòm đồ cao cấp của PUBG Mobile.

PUBG Mobile là một trong những game Battle Royale nổi tiếng và thành công nhất thời điểm hiện tại. Hợp tác với PUBG Mobile để đôi bên cùng có lợi là quyết định đã được rất nhiều dự án giải trí tầm cỡ thế giới đưa ra. Qua đó, các bộ phim sẽ được quảng bá tới tập khách hàng khổng lồ của PUBG Mobile trong khi tựa game này có thể trực tiếp đưa vào mở bán những skin có chủ để điện ảnh tương ứng. Trước thời điểm ra mắt của bộ phim "Godzilla: King of Monster" thì Tencent đã thông báo chính thức về sự kiện kết hợp giữa PUBG Mobile và Godzilla. Không ngoài dự đoán của game thủ, ngoại trang chủ đề Godzilla đã xuất hiện tràn ngập trong trò chơi với hình thức phân phối là hòm đồ cao cấp.

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 1.

Dàn skin quái thú Godzilla, Ghidorah và Rodan đang hiện diện trong hòm đồ cao cấp.

Theo đó, hòm đồ cao cấp của PUBG Mobile bổ sung 2 item chủ đề Godzilla nhóm thần thoại là ngoại trang và balo Godzilla, ngoài ra còn có 2 item nhưng thuộc nhóm huyền thoại là balo Ghidorah, skin máy bay Ghidorah và 2 item thuộc nhóm cực phẩm gồm skin xe Buggy Godzilla và skin chảo Rodan. Tùy vào may mắn mà game thủ sẽ phải chi số tiền khác nhau để sở hữu bộ skin mang chủ đề Godzila: King of Monster. Nhưng cần phải xác định rõ ràng rằng chi phí sẽ khá là "khoai" với những game thủ bình thường. Mới đây, Marcelino Philip - một youtuber PUBG Mobile nổi tiếng tới từ Indonesia đã phải chi tới 50 nghìn UC để lấy hết số skin "quái thú" về kho đồ.

Tổng số UC này nếu quy ra tiền Việt sẽ là vào khoảng 11 triệu đồng nạp thẻ. Nhưng Marcelino Philip thực tế đã chuẩn bị tới 85 nghìn UC trước khi bước vào quá trình mở hòm.

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 2.

Marcelino Philip khởi đầu với 85 nghìn UC

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 3.

Anh này mở hòm 1 lần và sau đó là chuỗi mở 10 hòm liên tiếp.

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 4.

Marcelino Philip đã sở hữu trọn vẹn các skin quái thú nhưng skin ngoại trang Godzilla phải tới sau cùng.

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 5.

Marcelino Philip tiêu tốn 50 nghìn UC để săn món đồ thần thoại.

PUBG Mobile: Game thủ siêu nhọ phải chi tới 50.000 UC cho bộ ngoại trang Godzilla - Ảnh 6.

Marcelino Philip chỉ còn 25 nghìn UC sau quá trình mở hòm đồ cao cấp.

Đối với những game thủ PUBG Mobile chơi FREE muốn sở hữu được 1 món đồ thần thoại hay huyền thoại trong hòm cao cấp là điều cực khó khăn. Họ phải cày vàng, dùng vàng đổi mảnh bạc, đổi mảnh bạc lấy mẫu phiếu (tối đa 5 mẫu mỗi ngày), dùng tiếp mẫu phiếu hòm cao cấp để kết hợp tạo thành phiếu hòm đồ. Cuối cùng là tùy vào độ may mắn của mỗi người thì mới có thể nhận được skin quái thú.

Theo như chia sẻ của khá nhiều người thì việc mở hòm đồ cao cấp diện FREE sẽ có tỷ lệ ra skin thần thoại hoặc huyền thoại cao hơn việc nạp UC rồi mở 10 hòm liên tục. Nhưng dẫu sao, với một tín đồ PUBG Mobile thứ thiệt mà có điều kiện kinh tế thì việc chi tiền triệu hoặc vài chục triệu cho hàng loạt skin cao cấp cũng là điều quá bình thường. Ngoại trang Godzilla và skin máy bay Ghidorah thực sự là item tạo nên đẳng cấp giữa những game thủ chơi FREE và "đại gia".