PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật "vào rồi thoát game"

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 15/08/2019 06:00 PM

Nhiệm vụ mới Chiến thuật vô cực của PUBG Mobile đã mang tới cho game thủ skin súng M24 hoàn toàn FREE.

Không để game thủ đợi lâu thêm nữa, VNG đã chính thức trình làng phiên bản 0.14 của PUBG Mobile VN với rất nhiều nội dung thú vị. Có thể kể ra như: Chế độ Zombile lây nhiễm mới là cuộc đối đầu PvP cực khốc liệt, ra mắt nhân vật Victor có kỹ năng nạp đạn nhanh SMG dù chỉ có hiệu lực trong Chế độ Vô cực, Gói mở rộng tài nguyên giúp giảm thiểu những "nội dung" mà game thủ không trải nghiệm giúp nhẹ máy, Chủ đề Menu Chính Hải Tặc mới và Sự kiện Kho báu Toàn cầu rất hấp dẫn,... và không thể không kể tới chuỗi nhiệm vụ Thành Tích giai đoạn V cực đồ sộ.

PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật vào rồi thoát game - Ảnh 1.

Nhiệm vụ "Chiến thuật vô cực V" đòi hỏi game thủ tích lũy hoàn thành 200 trận chế độ vô cực.

Với chuỗi nhiệm vụ Thành Tích giai đoạn V, game thủ PUBG Mobile sẽ phải đầu tư thêm khá nhiều thời gian để hoàn thành và nhận phần thưởng tương ứng. Gian truân nhất phải kể tới những nhiệm vụ như: "Thời khắc vui vẻ V" cần hoàn thành 800 trận chế độ giải trí, "Người thích cổ điển V" cần hoàn thành 1000 trận chế độ Xếp hạng, "Thành thạo tấn công V" đòi hỏi game thủ sử dụng súng trường tấn công hạ 2000 người, "Thời trang thần thoại (I-V)" đòi hỏi game thủ có 1/5/10/20/50 bộ đồ thần thoại vĩnh viễn khác nhau, "Huấn luyện vui vẻ V" đòi hỏi hoàn thành 1000 lần huấn luyện Hội,...

PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật vào rồi thoát game - Ảnh 2.

Game thủ có thể nhận FREE skin súng M24.

Nhưng nhiệm vụ có lẽ được cộng đồng đặt mục tiêu phải hoàn thành sớm không gì khác là "Chiến thuật vô cực (I – V)" đòi hỏi tích lũy hoàn thành 5/20/50/100/200 trận chế độ vô cực. Để hoàn thành nhiệm vụ này, game thủ sẵn sàng bỏ ra vài tiếng rồi nhận FREE skin súng M24 cực đẹp. Với yêu cầu là hoàn thành trận đấu chế độ vô cực, thì game thủ chỉ cần vào chế độ vô cực xong chọn tiếp chế độ Zombie mới. Đến khi vào trận, khi màn hình hiện chữ Round 1 thì tiến hành thoát trận là hệ thống tự động ghi nhận người chơi hoàn thành 1 trận rồi. Cứ như vậy, chỉ sau 4 - 5 tiếng chăm chỉ thì ai cũng có thể nhận FREE skin súng M24.

PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật vào rồi thoát game - Ảnh 3.

Game thủ chỉ cần vào chế độ vô cực xong chọn tiếp chế độ Zombie mới, khi chữ Round 1 xuất hiện thì nhấn thoát.

PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật vào rồi thoát game - Ảnh 4.

Chỉ cần như vậy, Hệ thống tự động ghi nhận người chơi hoàn thành 1 trận.

PUBG Mobile: Game thủ đổ xô nhận FREE skin súng M24 với thủ thuật vào rồi thoát game - Ảnh 5.

Không chỉ game thủ VN mà game thủ PUBG Mobile ở khắp thế giới cũng tận dụng mẹo này để có skin súng đẹp.

Vì hệ thống đòi hỏi game thủ phải hoàn thành 200 trận chế độ vô cực nên người muốn nhận FREE skin M24 sẽ phải bỏ kha khá thời gian, do đó, nếu bạn không thích tốn công thì cứ nạp thẻ và mở hòm đồ. Ngoài những nội dung mới và các tối ưu hệ thống, game cũng mang tới skin M24 cực chất chủ đề "Hải tặc". Game thủ quan tâm có thể tham gia mở hòm. Giá: 60 UC/lần mở - 540 UC/10 lần mở. Nhưng để có skin mới, số lượt mở hòm có thể lên tới hàng chục lượt nên quá tầm với đại đa số thích trải nghiệm FREE.