PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18

Quyết Một Phen  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2020 11:59 PM

Phiên bản 0.18 của PUBG Mobile quốc tế trong đó có bản VN sẽ ngày càng tiệm cận hơn nữa với Game for Peace (PUBG Mobile bản TQ).

Phiên bản 0.18 của PUBG Mobile quốc tế trong đó có bản Việt Nam đã tới rất gần. Dưới đây là hàng loạt những nội dung mới đáng chú ý có thể sẽ được đưa vào.

1. Bản đồ Miramar 2.0

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18 - Ảnh 1.

Phiên bản beta mới nhất của PUBG Mobile Trung Quốc - Game for Peace đã đem đến bản đồ được làm mới là Miramar 2.0. Bản đồ sa mạc với các thành phố và thị trấn bị bỏ hoang này được biết là map rộng lớn nhất game. Do đó, những thay đổi kỹ thuật của Miramar luôn khiến cả cộng đồng tò mò. Dựa trên thực tế, Miramar 2.0 của Game for Peace đã thêm một số địa điểm mới để người chơi khám phá, trong đó có thay đổi việc bố trí các công trình và thực vật, mật độ xuất hiện các vũ khí, trang bị và phương diện di chuyển cũng được điều chỉnh. Những khu vực chứng kiến sự đổi thay phải kể tới như Vending Machine, Golden Mirado, Racing Ramp,...

2. Chế độ giải trí Safety Scramble

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18 - Ảnh 2.

Chế độ Safety Scramble sẽ là chế độ mới trong EvoGround (giải trí) áp dụng cho bản đồ Erangel. Game thủ sẽ đối mặt với 2 vùng bo trong chế độ này gồm một bên ngoài và một bên trong vòng bo đó. Với cơ chế mới, game thủ sẽ phải lao vào giao tranh "gắt" hơn nữa và hạn chế tình trạng "cắm trại" để hưởng lợi.

3. Chế độ hướng dẫn phiêu lưu - Jungle Adventure Guide Mode

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18 - Ảnh 3.

Đây là mode dành cho bản đồ Sanhok. Trong chế độ này, bạn sẽ có thể bay lên và xuống bằng khinh khí cầu nhưng sẽ nhận về những hướng dẫn sinh tồn trong rừng rậm hữu ích. Những công trình được thêm mới vào một số địa điểm càng làm tăng tính tò mò của cộng đồng.

4. Súng SMG P90

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18 - Ảnh 4.

P90 là loại súng phòng vệ cá nhân được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi Fabrique Nationale (FN) Herstal của Bỉ. Khẩu súng này được sản xuất với mục đích là để trang bị cho lực lượng quân nhu, nhân viên hỗ trợ, lính lái xe tăng cũng như pháo binh. Trong PUBG Mobile, P90 sở hữu băng đạn 50 viên với các khe trang bị phụ kiện như ống ngắm, tay cầm Laser và nòng súng. P90 là vũ khí đặc biệt chỉ có trong chế độ EVO và có thể cài đặt sẵn trong Bộ trang bị sẵn.

5. Chế độ Training thêm Bảng xếp hạng

PUBG Mobile: Điểm qua những nội dung mới hot nhất có thể sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.18 - Ảnh 5.

Game sẽ thêm những thử thách và cả... gà quay trong khu vực tập huấn. Điều thú vị là chế độ này sẽ thêm BXH vào, từ đó mà người chơi sẽ biết được khả năng của mình khi so với những người cũng đang tập luyện.

Trên đây là những nội dung đáng chú ý được cộng đồng kỳ vọng sẽ xuất hiện ở bản 0.18. Tuy nhiên nếu để ý kỹ tiến độ cập nhật của Tencent trong cả năm qua thì có thể các nội dung kể trên sẽ được "chia nhỏ" giữa các bản update 0.17.5 hoặc tới 0.18.