PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật bản đồ mới, đưa game thủ vào rừng già và những ngôi đền cổ xưa

TVG  - Theo Helino | 08/11/2019 11:10 AM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Ngoài bản đồ này, sẽ có một khẩu súng tiểu liên mới gọi MP5K, một nhân vật mới gọi là Sara, và các vật phẩm mới liên quan đến season 10 của PUBG Mobile.

Một bản cập nhật khác của ông hoàng Battle Royale trên di động - PUBG Mobile , sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây. Cụ thể là vào ngày 9 tháng 11 thì season 10 của PUBG Mobile sẽ chính thức bắt đầu với bản cập nhật 0.15.5 được tung ra. Đây sẽ là bản cập nhật các vật phẩm mới, nhiệm vụ mới, nhân vật mới và thậm chí là một bản đồ mới sẽ được thêm vào PUBG Mobile.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật bản đồ mới, đưa game thủ vào rừng già và những ngôi đền cổ xưa - Ảnh 1.

Bản đồ mới trong bản cập nhật này có tên là The Ruins, với thiết kế được lấy cảm hứng từ bản đồ Sanhok, đưa game thủ vào rừng già cũng như khám phá các ngôi đền cổ xưa. Tuy nhiên, bản đồ mới sẽ chỉ được chơi trong chế độ Team Deathmatch của EvoGround. Bản đồ đã có sẵn trên phiên bản beta của PUBG Mobile, với ngày ra mắt dự kiến ​​ở đâu đó vào cuối tháng này cho phiên bản ổn định.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật bản đồ mới, đưa game thủ vào rừng già và những ngôi đền cổ xưa - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của bản đồ mới đã được rò rỉ bởi các streamer của PUBG Mobile Ấn Độ, cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các chi tiết cụ thể liên quan đến bản đồ như thế nào. Phong cảnh bản đồ sẽ rất giống với Sanhok, từ kiến ​​trúc cổ xưa của các ngôi đền như mê cung và thậm chí là một kim tự tháp lớn.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật bản đồ mới, đưa game thủ vào rừng già và những ngôi đền cổ xưa - Ảnh 3.

Dựa trên các video rò rỉ về bản cập nhật beta 0.15.5, các trận chiến trong bản đồ The Ruins chắc chắn sẽ khác rất nhiều so với các bản đồ thông thường trong Team Deathmatch. Bản đồ mới sẽ có nhiều điểm hồi sinh, cùng với các cấu trúc phức tạp trong những ngôi đền như tầng hầm, tháp. Kiểu thiết kế này đảm bảo rằng các trận dội bom lửa gần như sẽ xảy ra rất thường xuyên. Cũng có rất nhiều điểm thuận lợi, vì vậy các tay súng bắn tỉa sẽ có một chút thời gian để tỏa sáng.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật bản đồ mới, đưa game thủ vào rừng già và những ngôi đền cổ xưa - Ảnh 4.

Ngoài bản đồ này, sẽ có một khẩu súng tiểu liên mới gọi MP5K, một nhân vật mới gọi là Sara, và các vật phẩm mới liên quan đến season 10 của PUBG Mobile. Game thủ hãy cùng nhau chờ đến ngày 9/11 để trải nghiệm được các cập nhật mới nhé.